Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

DAS Audio chọn NAMM 2020 để giới thiệu sản phẩm mới

Trong triển lãm thương mại Mỹ, các mẫu mới cho sê-ri EVENT và E11EVEN SOUND của DAS Audio sẽ chính thức ra mắt. Dòng sản phẩm uy tín của thương hiệu cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm và DAS Audio America sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập.

DAS Audio chọn NAMM 2020 để giới thiệu sản phẩm mới
DAS Audio chọn NAMM 2020 để giới thiệu sản phẩm mới

DAS Audio chuẩn bị khởi động triển lãm thương mại đầu tiên trong năm với các cải tiến mới nhất của công ty và một loạt các sản phẩm sẽ được giới thiệu từ 16 đến 19 tháng 1, tại NAMM 2020, triển lãm thương mại chuyên nghiệp lớn nhất tại Hoa Kỳ cho ngành công nghiệp âm nhạc, âm thanh và giải trí, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Anaheim.

Việc ra mắt các model mới, EVENT-26A và loa siêu trầm EVENT-115A sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 16 tháng 1 tại phòng DAS Audio Âms # 17224 (ACC BẮC Cấp 2) vào lúc 11:30 sáng. Javier Navarro, Kỹ sư trưởng, sẽ tiết lộ mảng dòng mới cho loạt EVENT. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra hoạt động bên trong của hệ thống vì một chiếc tủ sẽ được khung xương tiết lộ công nghệ bên trong.

EVENT-26A là một dòng hai chiều, đối xứng, siêu nhỏ gọn, nhẹ, tự cung cấp năng lượng trong một cấu hình hình chữ V đôi 6.5, cung cấp một phạm vi bao phủ 100 impressive ngang ấn tượng và đồng nhất. Ngoài ra, EVENT-115A là một loa siêu trầm phản xạ âm trầm nhỏ gọn, tự cấp nguồn, sử dụng đầu dò tần số thấp 15 15 cung cấp cho chuyến đi dài và giảm thiểu độ méo.

Các phiên demo của các mô hình mới sẽ được tổ chức hàng ngày trong phòng # 17224 (ACC North Level 2) vào lúc 11:30 sáng và 3:00 chiều.

Một điểm nổi bật khác tại NAMM 2020 là việc giới thiệu dòng E11EVEN SOUND của DAS Audio. Các hệ thống này đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tất cả các nhu cầu lắp đặt hộp đêm, đưa âm thanh trở lại hàng đầu trong trải nghiệm cảm giác hộp đêm.

Và nhiều bản demo âm thanh đã được lên kế hoạch cho các mô hình nổi tiếng của công ty như Action 500, Altea 700, Vantec được quản lý bởi ứng dụng DASlink GM. Những việc này sẽ diễn ra mỗi ngày vào lúc 12:30 và 4:00 chiều tại phòng họp DAS Audio hès # 17224 (ACC North Level 2).

Hàng không và chuỗi sự kiện cũng sẽ được hiển thị và tất nhiên chuỗi Lượng tử sẽ phát nhạc tại khu vực quầy bar trong phòng.

Để kết thúc ngày đầu tiên tại NAMM, một fiesta trực tiếp sẽ đánh dấu kỷ niệm 25 năm của DAS Audio America.

Vào thứ năm, ngày 16 tháng 1, lúc 6:30 chiều, khách hàng của chúng tôi và những người quan tâm được mời đến lễ kỷ niệm tại phòng Anaheim Hilton Muffs Avalon (tầng một). Để tham dự, các lời mời phải được thu thập trực tiếp tại phòng họp của DAS Audio hè trước 5:00 chiều ngày thứ năm.