Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Loa Line Array DAS Audio EVENT-115A Powered Subwoofer

Được thiết kế như một loa siêu trầm tự cấp nguồn để đi kèm với EVENT-26A, EVENT-115A sử dụng loa 15FW4 do DAS thiết kế để mang lại hiệu suất và độ tin cậy phi thường. Tất cả trong một bao vây cực kỳ nhỏ gọn.

Loa Line Array DAS Audio EVENT-115A Powered Subwoofer
Loa Line Array DAS Audio EVENT-115A Powered Subwoofer

Đặc điểm

Hệ thống tải trước tự cấp nguồn
Loa 1 x 15 Cung DAS 15FW4
Bộ khuếch đại Class D hiệu quả cao với SMPS
Universal để sử dụng
dễ dàng trên toàn thế giới Cài đặt dễ dàng nhờ DAScontrol TM
DSP thế hệ mới nhất với màn hình LCD 24 bit và
tương thích với EVENT -26A

Ứng dụng

Trung tâm thờ cúng
Nhà hát, khán phòng và trung tâm biểu diễn nghệ thuật
Câu lạc bộ với nhạc sống Chuyến tham quan
A / V của công ty
với âm thanh trực tiếp / Dịch vụ cho thuê

EVENT-115A là một hệ thống loa siêu trầm nhỏ gọn, tự cấp nguồn, sử dụng đầu dò tần số thấp 15 cấp và tải trước được phát triển bởi DAS. Được thiết kế như một loa siêu trầm để đi kèm với EVENT-26A, nó chia sẻ một hệ thống treo tương thích cho phép EVENT-26A được bay từ EVENT-115A hoặc xếp chồng lên nhau.

Loa 15FW4 được sử dụng trong EVENT-115A đã được DAS thiết kế để mang lại hiệu suất và độ tin cậy phi thường. Thiết kế của 15FW4 được tối ưu hóa bởi FEA (Phân tích phần tử hữu hạn) và kết hợp một rộng cuộn 3 “để có được hiệu quả cao và một tour du lịch hỗ trợ dài cho phép khả năng chịu lực 1200 W chương trình . 15FW4 có một cực thông gió và các lỗ khác nhau ở phía sau tạo điều kiện thông gió hiệu quả và đạt được công suất nén tối thiểu, chuyển thành công suất âm thanh lớn trong thời gian dài.

Cung cấp sức mạnh tương ứng với loa là 15FW4 có một Class D bộ khuếch đại sáng tạo 1200 W đỉnh . Trên bảng điều khiển thứ ba, đầu vào chất lượng XLR của Neutrik® XLR và các đầu nối đầu ra âm thanh stereo qua vòng lặp được đặt để cung cấp tín hiệu cho các hệ thống EVENT-26A. Nhờ các cài đặt trước kỹ thuật số được thực hiện bằng giao diện DAScontrol ™ nằm ở phía sau thùng loa, cài đặt hệ thống cực kỳ đơn giản.
Vỏ bọc EVENT-115A được chế tạo bằng gỗ dán bạch dương với thiết kế chắc chắn và được hoàn thiện với lớp bảo vệ ISO-flex cho độ bền cao. Hệ thống lắp ráp tương thích với EVENT-26A, cho phép nó được bay trực tiếp dưới chúng hoặc xếp chồng lên loa siêu trầm. Nó có một đế cột nằm ở trên cùng, cho phép sử dụng EVENT-26A trong cấu hình kết hợp.