Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

SOUNDKING BXX020-5M Dây tín hiệu 2 đầu canon, dài 5 mét

SOUNDKING BXX020-5M Dây tín hiệu 2 đầu canon, dài 5 mét
SOUNDKING BXX020-5M Dây tín hiệu 2 đầu canon, dài 5 mét

Dây micro Soundking BXX020-5M chiều dài 5 mét, thiết kế 2 đầu jack Canon đực-cái truyền chất lượng tốt và ổn định nhất để quý khách hàng sử dụng kết nối microphone trong các dàn âm thanh sân khấu trình diễn, phòng trà, quán cafe acoustic hoặc các hệ thống âm thanh gia đình.
Soundking là thương hiệu sản xuất âm thanh lớn đến từ Trung Quốc, với nhiều sản phẩm phụ kiện âm thanh chất lượng cao, được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Độ bền bỉ cao, mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng giá thành rẻ cạnh tranh là những ưu điểm của các sản phẩm Soundking.

Dây micro Soundking BXX020-5M với thiết kế 2 đầu jack XLR Male-Female (canon đực-cái) bằng kim loại rất chất lượng, mối hàn được xử lý trong nhà máy, qua kiểm duyệt cho độ ổn định tuyệt đối. Dây tín hiệu sử dụng là loại dây mềm, vỏ cao su cứng cáp, dễ dàng cuốn gọn sau khi sử dụng và có độ bền rất cao.

Dây micro BXX020-5M có chiều dài 5 mét đủ để bạn sử dụng trong các dàn âm thanh sân khấu trình diễn: Phòng trà, cafe acoustic, sân khấu hát với nhau… lẫn các hệ thống karaoke, phòng giải trí gia đình. Ngoài ra dây tín hiệu này còn có thể sử dụng để kết nối các thiết bị trong dàn âm thanh của bạn với chuẩn jack XLR.