Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Bạn đang cần thuê hệ thống âm thanh phục vụ cho công việc của mình như tổ chức sự kiện, lễ khai trương, các chương trình chuyên nghiệp cần có sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh để công việc diễn ra hoàn hảo, hay đơn giản chỉ để phục vụ cho nhu cầu giải trí trong một dịp nào đó mà băn khoăn chưa biết nên thuê hệ thống âm thanh như thế nào và thuê ở đâu với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bài viết được quan tâm: 

Bạn đang ở khu vực Tân Bình cách xa trung tâm và không biết liệu có hệ thống âm thanh cho thuê ở đây hay không hoặc nếu cửa hàng cho thuê ở xa Tân Bình thì việc thuê có khó khăn không? Ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích có thể sẽ giúp ích cho bạn.

 

Hiện nay với việc nhu cầu giải trí của con người ngày càng phát triển kèm theo đó là sự phát triển của các thiết bị âm thanh cũng phát triển theo không kém với đa dạng mẫu mã, hình dáng, kích cỡ và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để sắm được đầy đủ một hệ thống âm thanh đạt chất lượng phục vụ cho nhu cầu của mình. Do đó để phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như phát triển kinh doanh mà việc cho thuê âm thanh được rất nhiều hệ thống âm thanh áp dụng.

Đối với những nhu cầu giải trí và các chương trình, sự kiện khác nhau thì hệ thống âm thanh cũng khác nhau. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần xác định xem không gian mình sẽ sử dụng là không gian có diện tích bao nhiêu, sức chứa khoảng bao nhiêu người, chương trình, sự kiện đó diễn ra ở không gian ngoài trời hay trong phòng hội trường,… Có xác định được như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn hệ thống âm thanh để thuê sao cho phù hợp và tương thích với không gian sử dụng.

Hiện tại, nắm bắt được nhu cầu thuê âm thanh của khách hàng, đặc biệt là ở khu vực Quận Tân Bình nên công ty chúng tôi cũng có cho thuê âm thanh ở khu vực này. Cửa hàng của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại thiết bị âm thanh với đầy đủ mẫu mã, kích thước, chức năng khác nhau, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, giá cả lại phải chăng nhất trên thị trường. Hệ thống âm thanh Tân Bình của chúng tôi với nhiều năm hoạt động, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê âm thanh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có cho thuê hệ thống âm thanh đầy đủ hoặc cho thuê các thiết bị âm thanh riêng lẻ như: loa, micro (cả micro có dây và micro không dây), bàn mixer,…

Hệ thống cho thuê âm thanh của chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng:

  • Chất lượng hệ thông âm thanh cho thuê cũng như thái độ phục vụ của nhân viên luôn chu đáo và nhiệt tình. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Chất lượng đi đầu”.
  • Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của cửa hàng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, có thể hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật bất cứ lúc nào khi khách hàng thuê âm thanh tại cửa hàng chúng tôi.
  • Khi thuê âm thanh ở hệ thống âm thanh Tân Bình của cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá và báo giá cụ thể cho người thuê, kèm theo đó sẽ có hợp đồng thuê âm thanh rõ ràng với các thông tin người cho thuê, người thuê, ngày thuê, thời hạn thuê và giá thuê chi tiết nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo giá thuê bị chênh lệch, không đúng như thoả thuận ban đầu. Hợp đồng thuê sẽ được lập thành hai bản, bên cho thuê và bên thuê mỗi bên giữ một bản. Ngoài ra, trong hợp đồng thuê cửa hàng còn cung cấp cả số điện thoại nếu bạn cần hỗ trợ kĩ thuật.

Nếu đang có nhu cầu thuê hệ thống âm thanh bạn có thể truy cập Website của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn, cung cấp bảng giá cho thuê và báo giá cụ thể.

 

Tag: cho thuê âm thanh tân bình, hệ thống âm thanh tân bình, bảng giá âm thanh tân bình, báo giá âm thanh tân bình, hợp đồng âm thanh tân bình