Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Bạn đang có nhu cầu thuê hệ thống âm thanh phục vụ cho các mục đích như  tổ chức sự kiện, lễ khai trương, các chương trình chuyên nghiệp cần có sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh để công việc diễn ra hoàn hảo, hay đơn giản chỉ để phục vụ cho nhu cầu giải trí trong một dịp nào đó mà băn khoăn chưa biết nên thuê hệ thống âm thanh như thế nào và thuê ở đâu với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bài viết được quan tâm: 

Bạn đang ở khu vực Hóc Môn, một khoảng cách khá xa trung tâm và không biết liệu có hệ thống âm thanh cho thuê ở đây hay không hoặc nếu cửa hàng cho thuê ở xa Hóc Môn thì việc thuê có khó khăn không? Và nếu thuê được thì việc vận chuyển sẽ như thế nào? Ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích có thể sẽ giúp ích cho bạn.

 

Đối với những nhu cầu giải trí và các chương trình, sự kiện khác nhau thì hệ thống âm thanh cũng khác nhau. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần xác định xem không gian mình sẽ sử dụng là không gian có diện tích bao nhiêu, sức chứa khoảng bao nhiêu người, chương trình, sự kiện đó diễn ra ở không gian ngoài trời hay trong phòng hội trường,… Có xác định được như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn hệ thống âm thanh để thuê sao cho phù hợp và tương thích với không gian sử dụng.

Công ty của chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê âm thanh cũng như có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm, dịch vụ âm thanh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó chúng tôi hoạt động với phương châm chất lượng đi đầu. Khi đến với hệ thống âm thanh Hóc Môn các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, phục vụ tận tình nhất. Hiện nay, chúng tôi có cho thuê hệ thống âm thanh đầy đủ hoặc cho thuê các thiết bị âm thanh riêng lẻ như: loa, micro (cả micro có dây và micro không dây), bàn mixer, màn hình, thiết bị quản lý nguồn, vang số,…

Đến với hệ  thống cho thuê âm thanh Hóc Môn của chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng bởi:

  • Dù thuê cả hệ thống âm thanh hay chỉ thuê một số thiết bị âm thanh riêng lẻ công ty vẫn luôn đảm bảo chất lượng hệ thống âm thanh cho thuê là tốt nhất.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên luôn chu đáo và nhiệt tình. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Chất lượng đi đầu”. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của cửa hàng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, được tuyển chọn và huấn luyện kỹ năng chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo, có thể hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật bất cứ lúc nào khi khách hàng thuê âm thanh tại cửa hàng chúng tôi yêu cầu.
  • Khi thuê âm thanh ở hệ thống âm thanh Hóc Môn của cửa hàng chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá cho thuê và báo giá cụ thể cho người thuê, kèm theo đó sẽ có hợp đồng thuê âm thanh rõ ràng với các thông tin người cho thuê, người thuê, ngày thuê, thời hạn thuê và giá thuê chi tiết nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo giá thuê bị chênh lệch, không đúng như thoả thuận ban đầu. Hợp đồng thuê sẽ được lập thành hai bản, bên cho thuê và bên thuê mỗi bên giữ một bản. Ngoài ra, trong hợp đồng thuê cửa hàng còn cung cấp cả số điện thoại nếu bạn cần hỗ trợ kĩ thuật.

Hãy đến với hệ thống âm thanh Hóc Môn của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị âm thanh khác nhau, phục vụ cho hầu hết các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị, hệ thống âm thanh quý khách hãy truy cập website hoặc liên hệ với tổng đài của chúng tôi để được cung cấp thông tin cụ thể.

Tag: cho thuê âm thanh hóc môn, hệ thống âm thanh hóc môn, bảng giá âm thanh hóc môn, báo giá âm thanh hóc môn, hợp đồng âm thanh hóc môn