Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

ĐÁNH GIÁ MÁY HÁT KARAOKE CHẤT LƯỢNG NHẤT NĂM 2019 – CẨM NANG MUA MÁY HÁT KARAOKE

Hãy tưởng tượng bạn chi một số tiền rất lớn để đặt phòng karaoke trước để đi chơi trong một ngày cuối tuần và kết quả là việc đó lại tốn quá nhiều thời gian và bạn vẫn chưa thể thỏa mãn đam mê ca hát. Chắc chắn không phải là một ý hay phải không? Tại sao phải bỏ ra một số tiền lớn khi có thể chọn mua một chiếc máy karaoke chất lượng lại chính là giải pháp thuận tiện nhất. Bây giờ câu hỏi quan trọng nhất ở đây là – loại hệ thống karaoke nào là tốt nhất cho bạn và có thể thích ứng với yêu cầu bên cạnh nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sắp xếp cho bạn một danh sách các máy karaoke được xếp hạng hàng đầu trên thị trường, để đến cuối bài viết này bạn sẽ biết loại hệ thống nào là hoàn hảo cho bản thân.

Máy karaoke đã trở thành một trong những thiết bị phỏ biến nhất cho các hoạt động nhóm. Nó không chỉ mang giá trị giải trí cho các hoạt động nhóm mà còn là phương tiện tuyệt vời cho những người bình thường thích ca hát. Thời gian gần đây, đây là một món đồ chơi không thể thiếu trong các cuộc họp mặt lớn, quán bar và nhà hàng. Khi lần đầu tiên được phát triển, nó chỉ bao gồm một hệ thống âm thanh, micro và màn hình video để mọi người hát theo lời bài hát. Nhưng theo thời gian, kích thước của các máy đã trở nên nhỏ gọn hơn và có thể dễ dàng đặt trong nhà hoặc văn phòng.

Sau đây là danh sách của chúng tôi về các máy Karaoke tốt nhất 2019

Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì quan trọng cần cân nhắc để thực hiện trước khi mua một máy karaoke. Dưới đây, danh sách một số máy karaoke tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn đúng đắn một chiếc máy karaoke cho mình.

Đây là danh sách các máy karaoke tốt nhất hiện có trên thị trường dành cho bạn.

#1 Singtrix Party Bundle SGTX1 – Best Professional Karaoke Machine 2019

Nếu bạn là một người yêu thích ca hát karaoke, hãy xem qua hệ thống Singtrix này. Mức giá của nó hơi chênh lệch so với những mẫu thông thường nhưng tất cả những gì nhận được sẽ đáng giá đến từng xu mà bạn đầu tư. Hệ thống karaoke này có thể cầm tay và đi kèm với loa stereo 2.1 công suất 40 watt cùng với loa trầm cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Nó có thể dễ dàng kết nối với gần như bất kỳ nguồn nhạc nào như điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn hoặc thậm chí với một cây đàn guitar hoặc đàn piano điện.

Nó đi kèm với các hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh như hiệu chỉnh cao độ tự nhiên, hòa âm 4 phần mạnh mẽ, âm cao, giai điệu chuẩn và âm vang để bạn có thể tự điều chỉnh thành hiệu ứng yêu thích mỗi khi bạn hát. Nó cũng bao gồm các chức năng xóa giọng hát để giảm giọng của ca sĩ trên nền nhạc tiêu chuẩn. Ở phía trước là các nút điều khiển âm lượng mic trong khi mặt sau của nó là đầu vào và đầu ra mic.

Tính năng cơ bản

 • Được trang bị bởi hiệu ứng giọng hát tự nhiên – điều chỉnh cao độ tự nhiên, hòa âm 4 phần, giai điệu cứng, giai điệu chuẩn, âm vang.
 • Hơn 300 hiệu ứng để bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc.
 • Micrô tùy chỉnh để kích hoạt hòa âm 4 phần và điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh khác chỉ bằng một nút bấm.
 • Có thể hoạt động với hơn 1000 video karaoke YouTube miễn phí và cũng có thể kết nối với các ứng dụng trong điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Tại sao chúng tôi gợi ý thiết bị này

 • Phù hợp để sử dụng cho tất cả các loại tiệc và dịp hội đặc biệt
 • Có thể được kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.
 • Loa chất lượng cao.
 • Âm thanh có thể được tùy chỉnh.
 • Giá đỡ mic chất lượng, chuyên nghiệp.

#2 HDK Box 2.0 Smart Karaoke Machine

Hộp HDK là máy karaoke trực tuyến thông minh nhất trên thị trường. Nó có kiểu dáng đẹp trong thiết kế và rất gọn gàng, dễ dàng mang đi khắp nơi. Thiết kế của máy rất đơn giản đi kèm với 2 micro ở mặt trước, có thể kết nối có dây hoặc không dây.

máy hát karaoke chất lương

Nút nguồn bật / tắt cũng ở thước mặt trong khi mặt sau bao gồm tất cả các đầu ra và kết nối: cổng USB, YBpPR, CVBS, HDMI và LAN. Hộp HDX có công nghệ livestream phát trực tuyến cùng với ổ cứng sẵn có được tích hợp sẵn với dung lượng lớn.

Nó cũng cho phép thu âm lại mỗi khi bạn hát. Bạn có thể tùy chọn lưu bản ghi vào bộ lưu trữ USB hoặc thậm chí chia sẻ ngay lập tức trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội chỉ bằng một nút bấm.

Tính năng cơ bản

 • Nó có thể kết nối với một điện thoại thông minh / máy tính bảng để điều khiển từ xa.
 • Có hơn 7000 bài hát có sẵn để phát trực tuyến.
 • Nó có thể ghi các bài hát của bạn vào bộ lưu trữ USB và thậm chí bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội.
 • Hộp HDX có thể phát các tệp MP3, MP4, VÀ AVI.

Tại sao chúng tôi gợi ý thiết bị này

 • Kiểu dáng đẹp và gọn gàn
 • Thư viện bài hát lớn với hơn 7000 bài hát.
 • Thường xuyên Cập nhật
 • Chất lượng cao
 • 2 micro inbuilt cho phép bạn song ca.

#3 Singing Machine SML 385 BTBK Karaoke System

SML 385 được trang bị đèn disco và điều đó khiến đây trở thành một món đồ tuyệt vời cho các bữa tiệc cũng như cho những bạn trẻ ở mọi lứa tuổi. Nó có thể dễ dàng kết nối với tivi của bạn để phát lời bài hát và đi kèm với micrô kép để tạo ra những bản song ca hoàn hảo. SML 385 được trang bị 2 chỉ báo theo dõi CDG kỹ thuật số dưới dạng đèn LED, phụ trợ âm thanh và điều khiển giọng nói tự động cùng với hiệu chỉnh tiếng vang và cường độ âm, nguồn AC.

máy hát karaoke hay nhất

Các micrô kép có bộ âm lượng và điều khiển tiếng vang riêng. Chức năng này được hỗ trợ thêm bởi điều khiển giọng nói tự động để kiểm soát mức độ cao và điều chỉnh âm sắc khi cần thiết. Tính năng điều chỉnh tiếng vang tạo độ sâu trong điều kiểm soát giọng hát.

Tính năng nổi bật nhất của hệ thống này là nó thân thiện với cả trẻ em. Đèn sàn nhảy đi kèm có thể dễ dàng tắt, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn và không khí xung quanh.

Tính năng cơ bản

 • Micrô kép với bộ âm lượng riêng cho từng cái.
 • Hệ thống karaoke CDG.
 • Đèn disco tạo cảm giác sôi động cho bữa tiệc lý tưởng.
 • Điều khiển giọng hát tự động.
 • Chỉnh sửa âm vang tự động.

Tại sao chúng tôi gợi ý thiết bị này

 • Nó nhẹ và tương đối gọn gàng.
 • Nó có một loạt các chức năng điều giọng hát để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn.
 • Nó có thể dễ dàng kết nối với TV hoặc bất kỳ nguồn nhạc bên ngoài nào.
 • Nó được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng để sử dụng để bạn không phải gặp rắc rối khi lắp đặt chiếc máy.

#4 Electrohome Karaoke Machine Speaker System

Được thiết kế giống như một kiểu trống nhỏ, Hệ thống Loa Karaoke Electrohome là một máy nghe nhạc karaoke hết sức gọn nhẹ. Nó đi kèm với một micrô nhưng có sẵn một đầu vào cho một micrô riêng biệt khác bên ngoài. Sản phẩm không đi kèm với màn hình sẵn có nhưng có thể dễ dàng kết nối với TV để cho phép bạn đọc lời bài hát khi bạn phát nhạc thông qua giắc cắm cáp RCA.

máy hát karaoke hay nhât cho năm 2019

Các loa tích hợp sẵn đi kèm với nó có chất lượng khá tốt. Thiết bị cũng bao gồm chức năng kiểm soát tiếng vang, giúp tăng thêm độ sâu và cộng hưởng cho giọng hát của bạn trong trình diễn. Hơn nữa, nó còn được trang bị khả năng điều khiển giọng và cân bằng giọng hát tự động để duy trì mức hài hòa giữa giọng ca sĩ và âm nhạc nền.

Tính năng cơ bản

 • Loa tích hợp.
 • Kiểm soát tiếng vang số để làm cho giọng của bạn nghe có vẻ phong phú hơn trong khi hát mà không cần hỗ trợ thêm.
 • Có 2 đầu vào micrô cùng với micrô đi kèm.
 • Đầu vào âm thanh cho máy nghe nhạc MP3.

Tại sao chúng tôi gợi ý cho bạn thiết bị này

 • Mức giá hết sức hợp lí
 • Nó rất dễ sử dụng, kiểu dáng đẹp và dễ dàng di động.
 • Các loa tích hợp tạo ra âm thanh phong phú.
 • Nó đi kèm với các bài hát được tải lên trước từ các nghệ sĩ khác nhau.
 • Những loại máy hát Karaoke

Trước khi chúng tôi bắt đầu với danh sách các máy karaoke tốt nhất, đây là một kiến thức chung bạn cần biết về bốn loại máy karaoke khác nhau:

1. Hệ thống Karaoke tích hợp tất cả trong một

Máy karaoke này là một hệ thống bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để nghe các bài hát, xem lời bài hát được hiển thị trên màn hình và sau đó chỉ việc thể hiện bản thân thôi. Nó bao gồm một trình phát phương tiện, một màn hình hiển thị lời bài hát và loa. Tất cả những gì bạn cần cho hệ thống này đó là chuẩn bị một thư viện những bài hát ưa thích của mình để hát karaoke.

2. Hệ thống Karaoke Màn hình TV

Hệ thống karaoke này bao gồm một trình phát phương tiện và một loa (cũng có thể có nhiều loa). Bộ phận mà hệ thống này không cung cấp là một màn hình để ca sĩ đọc lời của các bài hát. Nhưng điều đó không đáng lo ngại lắm vì nó có thể được kết nối với hệ thống âm thanh nổi bên ngoài. Chúng chủ yếu có kiểu dáng rất đẹp và gọn nhẹ để mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.

3. Hệ thống Karaoke micro tích hợp

Đây là một Hệ thống với micrô tích hợp, tất cả những gì bạn thấy sẽ chỉ là một micrô với những bài hát sẵn có ngay bên trong. Nó có một cổng để kết nối TV thuận tiện hơn và nó cũng có thể kết nối với một hệ thống âm thanh nổi bên ngoài. Trình phát media ở đây chính là micro.

4. Hệ thống MP3

Loại hệ thống karaoke này đi kèm với các bài hát karaoke có thể tải xuống dưới dạng kỹ thuật số. Đây là một trong những máy karaoke nhỏ nhất hiện có. Tuy nhiên, bạn có thể cần một màn hình ngoài có thể đọc lời bài hát, giống như các loại hệ thống karaoke với micrô tích hợp sẵn.

Những điều cần xem xét trước khi mua một máy karaoke

Xem qua hết các tính năng khác nhau của nhiều máy karaoke trên thị trường có thể thực sự khó hiểu. Có một số yếu tố mà người ta cần xem xét trước khi mua máy karaoke. Ở đây, chúng tôi chia sẻ với bạn một danh sách toàn diện các tính năng và đặc điểm để giúp bạn lựa chọn dễ dàng và đúng đắn hơn.

Sự gọn nhẹ

Hầu như tất cả các máy karaoke trên thị trường hiện nay đều dễ cài đặt, điều quan trọng là bạn cũng phải cân nhắc là việc mang theo bên mình thiết bị như vậy liệu có tiện lợi hay không. Do đó, việc lắp ráp hay lắp ráp lại có đơn giản hay không là rất quan trọng để có thể dễ dàng chuyển từ nơi này sang nơi khác. Ý tưởng hay ở đây là bạn mua một máy karaoke có thể dễ dàng đóng gói và bạn cũng có thể mang theo trong xe.

Dễ thiết lập

Mặc dù tất cả các máy móc và dụng cụ đều đi kèm với hướng dẫn sử dụng rất hữu ích để giúp người dùng có thể thiết lập, bạn cũng nên kiểm tra nếu không muốn việc cài đặt cho chiếc máy hát trở thành một quy trình mệt mỏi và phức tạp.

Màn hình hiển thị

Không phải tất cả các máy karaoke đều có màn hình tích hợp. Có một số ít cần được kết nối với một màn hình bên ngoài. Một màn hình hiển thị sẵn có có thể thực sự hữu ích vì điều đó có nghĩa là bạn không phải tốn sức để kết nối máy hát với màn hình ngoài, TV hoặc bất kỳ màn hình của thiết bị thông minh nào khác để có thể hiển thị lời bài hát

Chất lượng âm thanh

Hệ thống karaoke nên có loa trong tốt hoặc ít nhất là đầu ra tốt để kết nối với loa ngoài. Chất lượng của hệ thống âm thanh có tác động rất lớn đến hệ thống.

Karaoke micro

Hầu hết các máy karaoke đều có một micrô tích hợp nhưng một số thậm chí còn có tùy chọn kết nối với micrô ngoài nếu cần. Tuy nhiên, tùy chọn này thường chỉ có đối với các máy karaoke cầm tay hoặc những máy được thiết kế cho trẻ em.

Microphone biểu diễn chuyên nghiệp

Tùy chọn ghi âm

Máy karaoke của bạn có thể có hoặc không có tính năng này nhưng tốt nhất là nên lựa chọn một thiết bị có khả năng này. Những loại này cũng thường được trang bị cổng USB hoặc khe cắm thẻ nhớ SD.

Xem máy ghi âm nhỏ gọn 

Nguồn điện và pin AC

Hộp sạc AC đi kèm với tất cả các máy karaoke, nhưng bạn có thể chọn mua thêm pin nếu muốn. Pin có thể giúp bạn khi bạn đi du lịch và khi không có nguồn điện ở gần.

Kết luận

Máy karaoke có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Chẳng hạn, trong khi một số có màn hình sẵn có, một số khác thì có thể tương thích với Bluetooth nhưng một số khác thì không. Tất cả các hệ thống karaoke được thảo luận trong bài viết này là những hệ thống phổ biến nhất trên thị trường hiện tại và với cẩm năng toàn diện cho người mua này, chúng tôi muốn làm cho lựa chọn mua hàng của bạn trở nên thuận lợi hết mức có thể.

TOP MÁY HÁT KARAOKE TỐT NHẤT ĐANG THỊNH HÀNH TRÊN THẾ GIỚI
 • Singtrix Party Bundle Premium Edition Home Karaoke System
 • HDK Box 2.0 Smart Karaoke Machine
 • Singing Machine SML 385 BTBK Karaoke System
 • Electrohome Karaoke Machine Speaker System
 • AKAI KS213 Portable CD&G Karaoke System
 • Karaoke USA GF830 Karaoke System
 • ION Audio Block Party Karaoke System

Cho dù bạn chọn mua máy karaoke nào, hãy đảm bảo lưu ý những điểm đã được nói ở trên trong bài viết này. Theo dõi những bí quyết trong cẩm nang này này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy karaoke phù hợp nhất.