Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Ghi âm – Phát lại…điều mà hiếm thiết bị âm thanh nào làm được nhiệm vụ một cách chuẩn xác nhất.

Hãy nhấc máy lên, gọi đến để đặt hàng sản phẩm CD-DVD PLAYER DR-44WL, một thiết bị đáp ứng nhu cầu nói ra – nghe lại hoàn toàn đạt tiêu chuẩn.

Nhiều máy ghi âm kỹ thuật số được ra đời, dựa trên tính năng của chúng thì các chuyên gia đã sáng tạo ra dòng sản phẩm CD-DVD PLAYER DR-44WL phù hợp với nhiều lứa tuổi.

 

Có nhiều tính năng đặc biệt, CD-DVD PLAYER DR-44WL tích hợp kết nối Wifi để có thể sử dụng mạng ở bất kỳ điểm công cộng nào, tải các tệp tin, ứng dụng kết nối phù hợp và điều khiển chúng từ xa. Thiết kế thêm micro kép bắt giọng nhậy, để có thể ghi âm thêm tín hiệu hoặc trộn lẫn tín hiệu trong chương trình âm thanh có diện tích nhỏ. CD-DVD PLAYER DR-44WL ghi những giọng âm nhỏ nhất bao gồm cả hơi thở, hiệu ứng reverb và đính kèm EQ auto tạo thành một bản phát chân thực nhất, sống động nhất.

CD-DVD PLAYER DR-44WL được ứng dụng ở nhiều môi trường sử dụng âm thanh khác nhau như buổi training team, phòng thu nhỏ di động, trên các xe quảng cáo di động, cuộc họp văn phòng chuyên môn…bởi CD-DVD PLAYER DR-44WL đã quá dễ dàng sử dụng với các nút điều chỉnh dễ hiểu, tính tương tác nhanh nhậy và giá thành phù hợp để phổ biến cho nhiều người khác nhau. CD-DVD PLAYER DR-44WL đã được nâng cấp từ những dòng Record trước đây, nó là “đứa con” của nhiều sản phẩm hội tụ lại. Chính vì thế, CD-DVD PLAYER DR-44WL còn được sử dụng rộng rãi cho việc trợ giảng trong các lớp học, trong các chương trình thuyết trình dự án, bảo vệ tốt nghiệp trong các trường… CD-DVD PLAYER DR-44WL lưu trữ một dữ liệu lớn với âm thanh PCM, 16 hoặc 24 bit và phát lại ở định dạng WAV, BWF và MP3. Vậy có nghĩa là CD-DVD PLAYER DR-44WL đảm nhiệm việc thu tín hiệu ở bất kỳ môi trường nào và phát tín hiệu ở bất kỳ dạng dữ liệu nào.

CD-DVD PLAYER DR-44WL vẫn có thể mix âm thanh đối với các thiết bị kết nối,bao gồm các jack cắm nhiều thiết bị khác nhau, sử dụng được 4 dữ liệu đầu vào cho việc sản xuất một bản nhạc pha trộn khác. Nghĩa là CD-DVD PLAYER DR-44WL không chỉ dành cho việc hoạt động cơ bản, nó còn thích hợp ứng dụng trong nhiều chương trình âm thanh như karaoke, hội trường, hội thảo… CD-DVD PLAYER DR-44WL còn có khả năng giảm độ ồn, giảm độ nhiễu từ các tần số. Nên các tín hiệu chết sẽ được CD-DVD PLAYER DR-44WL loại bỏ, cho ra bản âm thanh “sạch” và đạt tiêu chuẩn nghe nhất.

Việt Thương Audio đang nghiên cứu nhiều chương trình âm thanh mới mẻ và ứng dụng tốt hơn nữa từ CD-DVD PLAYER DR-44WL, bởi nó đã đem nhiều KINH NGẠC đến với chính những kỹ sư nghiên cứu âm thanh của Việt Thương Audio. Nhằm mục đích sáng tác nhiều bản nhạc mới lạ, CD-DVD PLAYER DR-44WL đã phối được nhiều bản audio khác nhau từ những bàn tay sản xuất nhạc của Việt Nam. Hãy test CD-DVD PLAYER DR-44WL với một nhà sản xuất chuyên nghiệp, bạn sẽ nhìn thấy gương mặt hài lòng khi anh ta lắng nghe và sử dụng những tính năng của CD-DVD PLAYER DR-44WL. Sản phẩm mới nhất, giá trị sử dụng lớn hơn giá trị kinh tế, khai thác nhiều ý tưởng sáng tác cho nghệ thuật nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.