Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Thiết bị âm thanh ít chức năng nhưng lại khó để thiếu trong hệ thống karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo….

Việt Thương Audio đã khai thác được một “ngòi bút” để vẽ lên bức tranh âm thanh đủ màu sắc, CD-DVD Player MD-CD1 MKIII – thiết bị nhận đầu vào và truyền dữ liệu KHỦNG KHIẾP trong nhiều dòng nhạc.

Kết hợp giữa công nghệ hiện đại Compact Disc và Mini Disc, CD-DVD Player MD-CD1 MKIII được thiết kế dựa trên những yêu cầu khắt khe của các nhà sản xuất nhạc, đồng sản xuất với kỹ sư điện tử công nghệ cao đã nghiên cứu thiết bị cần sử dụng cho chính cuộc sống của họ trong nhiều năm nay. Công nghệ này khiến cho CD-DVD Player MD-CD1 MKIII có thể nhận nhiều đầu vào khác nhau như hỗ trợ phát lại các tệp tin MPE cũng như WAV ngoài đĩa CD hay CD Text tiêu chuẩn, DVD, CD, USB…để phát tín hiệu với thiết bị đầu ra được kết nối chuẩn nhất.

Anh Tùng, khách hàng của Việt Thương Audio đã sử dụng CD-DVD Player MD-CD1 MKIII cho biết “tôi ngạc nhiên vì hình dáng và chất lượng quá mâu thuẫn!”. Câu cảm thán này của anh Tùng khi sử dụng CD-DVD Player MD-CD1 MKIII được hơn 1 tháng, hình dáng nhỏ bé, không chiếm nhiều diện tích trong không gian của hệ thống thiết bị âm thanh. Nhưng CD-DVD Player MD-CD1 MKIII lại có khả năng đem lại sự thỏa mãn của khách hàng ở chỗ nhận và truyền tín hiệu một cách nhậy bén nhất. Không những thế, CD-DVD Player MD-CD1 MKIII còn có thể phát tín hiệu trộn lẫn đồng thời từ các thiết bị kết nối. Giống như mix, nhưng CD-DVD Player MD-CD1 MKIII không sở hữu khả năng điều chỉnh tín hiệu, chúng đem lại cho bạn âm thanh chân thực từ các đầu vào được kết nối.

CD-DVD Player MD-CD1 MKIII đã vượt qua nhiều thử thách của các nhà sản xuất nhạc, họ kết nối nó với những thiết bị yêu cầu khả năng xử lý khắt khe. Thế nhưng, CD-DVD Player MD-CD1 MKIII vẫn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, thậm chí nó đem lại khả năng xử lý tín hiệu một cách cực nhanh với 91dB trong kết cấu. CD-DVD Player MD-CD1 MKIII có thể được điều khiển bằng RS-232C và được điều khiển từ xa không dây hay bàn phím PS/2, bổ sung XLR cân bằng I/O và LA-MC1 cân bằng tùy chọn nên có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau mà vẫn điều khiển được tốc độ chạy và những phương án xử lý tín hiệu khác.

CD-DVD Player MD-CD1 MKIII đang được áp dụng chương trình ưu đãi và quà tặng khi khách hàng mua số lượng 02 chiếc trở lên. Đối với khách mua số lượng lớn cho nhiều phòng karaoke, hay chương trình truyền thanh của các cơ quan nhà nước thì được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết, kết nối xử lý thông minh nhất để tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Việt Thương Audio đã xây dựng nhiều dàn âm thanh có chất lượng phát tín hiệu cực kỳ chuẩn, được nhiều khách hàng chú ý nên CD-DVD Player MD-CD1 MKIII đang là dòng sản phẩm được ứng dụng ở nhiều nơi như gia đình, phòng họp, phòng trà, phòng nhạc small audio…khẳng định khả năng làm việc của nó ở nhiều chương trình lớn mang tầm vĩ mô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.