Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

M-Audio BX4 – Loa máy tính để bàn được hỗ trợ 120 Watt / Màn hình phòng thu để chơi game, sản xuất âm nhạc

Bạn không hài lòng với chất lượng âm thanh của loa máy tính tích hợp của mình? Bạn đang muốn có trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn, podcast, luồng trực tiếp, trò chơi điện tử, cuộc gọi điện video và hội nghị? Màn hình M-Audio BX4 là sự lựa chọn hoàn hảo! Nhỏ gọn, hấp dẫn và dễ cài đặt, loa máy tính để bàn BX4 của M-Audio đã được tạo ra một cách tỉ mỉ để bạn trải nghiệm phương tiện truyền thông của mình hơn bao giờ hết!

Lượng điện và thiết kế phù hợp

M-Audio BX4 - Loa máy tính để bàn được hỗ trợ 120 Watt / Màn hình phòng thu để chơi game, sản xuất âm nhạc
M-Audio BX4 – Loa máy tính để bàn được hỗ trợ 120 Watt / Màn hình phòng thu để chơi game, sản xuất âm nhạc

Được thiết kế để phát trực tiếp, chơi game, tạo nội dung, sản xuất nhạc, xem phim hoặc nghe nhạc yêu thích của bạn, màn hình BX4 của M-Audio cung cấp 120 Watts âm thanh trong như pha lê bên trong một thiết kế theo phong cách, hấp dẫn mang đến giải pháp tối ưu cho người chuyên nghiệp -nâng cấp âm thanh. Thiết kế hai chiều có thùng loa MDF trơ về mặt âm học với phản xạ âm trầm cung cấp âm trầm mượt mà và xuyên suốt các trình điều khiển tần số thấp Black Kevlar®. Cộng với các cổng phía sau được cải tiến bổ sung thêm khả năng đáp ứng tần số thấp mở rộng giúp mọi trò chơi video, phim hoặc bài hát bạn phát đều có âm thanh đầy đủ và phong phú! Các loa tweeter vòm lụa tự nhiên được tối ưu hóa cho máy tính đảm bảo bạn nghe được tất cả các tần số cao cấp và cung cấp hình ảnh âm thanh nổi chính xác.

Kết nối hoàn hảo

M-Audio-BX4
M-Audio-BX4

Các kết nối bảng điều khiển phía sau cung cấp đầu vào 1/4 ”và RCA giúp chúng tương thích với tất cả các thiết bị của bạn. Thậm chí còn có đầu vào và kết nối tai nghe 1/8 “được đặt khéo léo ở mặt trước của loa cho máy tính bảng, máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Những kết nối này cho phép bạn làm việc riêng tư vào bất kỳ giờ nào và lý tưởng để tái tạo bất kỳ loại phương tiện nào .

Kiểm soát âm thanh của bạn

M-Audio-BX4
M-Audio-BX4

Các tính năng thường chỉ có trên các màn hình phòng thu cao cấp, đắt tiền được bao gồm trên bảng điều khiển phía sau của M-Audio BX4. Điều khiển EQ cao và EQ thấp quay số để tạo ra âm thanh hoàn hảo cho môi trường của bạn và cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh của BX4. Công tắc Vị trí Loa Hoạt động Trái / Phải cho phép bạn chọn loa nào là Bên trái hoặc Bên phải. Điều này rất hữu ích nếu bạn thuận tay trái và muốn loa có điều khiển âm lượng bảng điều khiển phía trước ở phía bên trái của bạn. Đó là sự lựa chọn của bạn!

Công cụ Pro được bao gồm đầu tiên

M-Audio-BX4
M-Audio-BX4

Pro Tools là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm ghi âm. Phần mềm ghi âm thanh và MIDI tuyệt vời này giúp truyền cảm hứng cho bất kỳ nhạc sĩ, podcaster, live streamer hoặc ca sĩ kiêm nhạc sĩ nào để tạo, ghi lại và chia sẻ tất cả ý tưởng của họ trên toàn thế giới bất kỳ lúc nào.

Công cụ Pro | First M-Audio Edition có các tính năng Unlimited Busses, Elastic Time và Elastic Pitch, Offline Bounce và 1 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí để cộng tác hoặc truy cập vào các dự án của bạn từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với internet, cùng với khả năng tương thích với tất cả AIR Music đi kèm Công cụ ảo công nghệ. Gói phần mềm ghi âm thực sự tuyệt vời này được thiết kế để đưa ý tưởng của bạn ra khỏi trí tưởng tượng của bạn và khuếch đại ra thế giới.