Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Zoom G3n sản phẩn cần có cho 1 cây guitar điện

Nếu bạn đã sở hữu những kĩ năng chơi Guitar tốt nhưng vẫn muốn âm thanh của mình tạo ra hay hơn thì chúng tôi có giải pháp cho bạn. Bạn là người chơi Guitar chuyên nghiệp? Sản phẩm Effect G3n do Zoom sản xuất sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những âm thanh vượt trên cả mong đợi. Đối với những nghệ sĩ guitar và bass thì effect là điều quan trọng nhất mà ai cũng phải ít nhất biết đến. Effect là một thành phần xử lý tín hiệu có vai trò chỉnh sửa tiếng và tạo hiệu ứng cho đàn trong chuỗi xử lý tín hiệu nhạc cụ, chủ yếu nhất là guitar điện và bass. Ngày nay, effect ngày càng phát triển đa dạng và nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường do đó bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt đến từ thương hiệu danh tiếng như Zoom Effect G3n.

Giải pháp chất lượng cho người chơi Guitar

G3n là chiếc Effect vô cùng đa dụng đã được rất nhiều người dùng trên thế giới yêu mến. Bất kể bạn là một dân chơi nhạc Rock & Roll, Metalhead hay chỉ đơn giản là một người có tình cảm đặc biệt với âm thanh mê hoặc của guitar. Nếu tình yêu của bạn là cây đàn Guitar, bạn muốn tự do pha trộn để sáng tạo những âm sắc khác nhau. Zoom G3n loại bỏ đi hết những gì cản trở khả năng sáng tạo của bạn.

Zoom G3n với thiết kế toàn bộ khung bằng kim loại, được sơn đen nhám cho vẻ ngoài chắc chắn, 3 nút chuyển bank tiếng, 3 công tắc On Off luôn khiến thao tác người dùng trở nên đơn giản và hiệu quả, trong việc thể hiện cái tôi của mình. Những nút chuyển đổi và vặn của G3n cho bạn nâng cao khả năng, tốc độ kiểm soát, ngón tay cảm giác như chơi trên những cục Stompbox thứ thiệt. G3n phối hợp 3 màn hình LCD để cho bạn thấy những thông số và loại hiệu ứng đang sử dụng, dễ dàng hơn khi thêm, xóa hoặc chuyển đổi các hiệu ứng. Cộng thêm bạn có thể lưu trữ đến 150 hiệu ứng khác nhau. Nói một cách đơn giản, Zoom G3n là chiếc phơ bàn cung cấp mọi loại âm thanh phổ biến nhất trong thế giới màu sắc của Guitar, là công cụ không thể thiếu đồng hành cùng guitarist.

G3n là một loại phơ bàn linh hoạt để kích thích sự sáng tạo với rất nhiều loại phơ cục, cabinet, amplifier giả lập. Nó có âm thanh cao cấp, thiết kế di động, 80 giây Looper, Interface làm nó trở nên hoàn hảo khi sử dụng trong dàn Pedalboard của bạn. Kết nối đơn giản, G3n là công cụ cung cấp đầy đủ các hệ tiếng mà bạn cần cho cây đàn Guitar của mình.

Một số tính năng khác của Zoom Effect G3n

G3n sở hữu 68 hiệu ứng, 1 looper pedal, 1 rhythm pedal, cộng thêm 10 loại Amps và Cabinets giả lập được tạo ra bởi Zoom. Chúng tạo ra G3n gồm có những loại hiệu ứng như Overdrive, Distortion, Compression, EQ, Delay, Reverb, Flanging, Phasing, Vibrato, Chorusing. Sử dụng 1 lần lên đến 7 Slot Effect, Amp/Cabinet tạo thành 1 chuỗi hiệu ứng của bạn. Điều đó như là bạn sử dụng một bản Pedalboard tiêu chuẩn mà lại thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Với phần mềm Zoom Guitar Lab mới được Update lên bản 3.0 dành cho MAC/Windows. Bạn có thể sử dụng thư viên các Amp/Cabinet, Effects, Patches. Có thể dễ dàng điều chỉnh tiếng trực tiếp hoặc xây dung hiệu ứng. Dễ dàng thêm hoặc xóa các hiệu ứng của bạn.

Zoom G3n có thể dễ dàng sử dụng trên sân khấu hoặc phòng thu, có lỗ cắm Guitar tiêu chuẩn, Stereo Input kết nối Smartphones, tai nghe, Outputs Mono/Stereo để kết nối dàn PA, Amps hoặc là Card âm thanh. Ngoài ra bạn cũng có thể Download thêm nhiều loại Amp khác nhau như Fender Bassman, Mesa Boogie Dual Rectifier Orange Channel, Fender 65’ Deluxe Reverb, Orange Graphic 120.

[block id=”thong-tin”]