Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Bảo Châu Elec hiện là nhà sản xuất hệ thống sound âm hội trường số 1 trên thị trường. Với những trang bị chính hãng và giá cả rẻ nên chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín được nhiều các bạn yêu thích và tin dùng.

+ Chúng tôi chuyên xây dựng cấu hình, thiết kế những cách giải quyết sound âm hội trường tốt nhất theo nhu cầu của các bạn để phục vụ: hệ thống tiếng vọng cho phòng họp, hệ thống sound âm hội thảo, dàn sound âm tiệc cưới, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời,… đông đảo cấu hình hội trường đã được chúng tôi lắp đặt tại rất nhiều công trình lớn và luôn chiếm được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người mua.

+ Các bộ dàn âm thanh hội trường của chúng tôi gồm các trang bị âm thanh đắt tiền, giá rẻ (Vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nức tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax…). Quý khách khả năng tuyển lựa cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vấn được free hoàn toàn và xây dựng cho quý khách cấu hình như ước ao.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những dàn tiếng vang hội trường giá rẻ hay nhất bây giờ tại Bảo Châu Elec.

1. Dàn âm thanh hội trường nhỏ tầm 100m2 BC-HT06
Dàn âm thanh hội trường nhỏ, đơn giản BC-HT06. Với những trang bị chính hãng, nhiều sao bạn sẽ có ngay một dàn âm thanh công suất lớn phục vụ cho phòng họp, phòng hội trường nhỏ rất gọn nhẹ, tiện sử dụng. Bảo Châu Elec hân hạnh giới thiệu cấu hình bộ dàn BC-HT06 có mức giá chưa tới 40 triệu đồng.

 

Cấu hình bộ dàn tiếng vọng hội trường, phòng họp chừng 100m2

– 1 đôi loa full đôi toàn dải JBL STX 825

– 1 bàn trộn Yamaha MG16XU

– 1 effect số BCE DP-8900

– 1 bộ micro không dây BCE UGX12 Plus

– 1 cục đẩy Crestaudio CA20.

2. Dàn âm thanh cho hội trường 50m2 BC-Domus01
Bảo Châu Elec nhận tư vấn, phân phối và lắp đặt dàn tiếng vọng hội trường diện tích 50m2, cấu hình loa Domus BC-Domus01. Nhận giao hàng tại cơ sở.

Cấu hình dàn âm thanh cho hội trường 50m2

– Loa hội trường Domus DP-6120
– Cục đẩy công suất Domus DH 260
– Loa sub điện Domus RFX 15A
– Equalizer DBX 215s
– Micro BCE UGX12
– Bàn Mixer Yamaha MG10XU
– Tủ Rack 12U

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.