Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Hiện nay amply đã trở nên khá bình thường và được thiết kế với nhiều kích thước hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội. Amply được coi như linh hồn của những bộ dàn karaoke gia đình hay phòng hát nhỏ. Khi đó việc chọn lựa amplifier được coi như quyết định khá lớn đến chất lượng của bộ dàn karaoke. Hãy cùng Hetgia.com lưu lại 10 dòng amply hát karaoke hay, Giá Rẻ nhất 2018 nhé.

Amply Hát Karaoke Hay Giá Rẻ nhất 2018 – Paramax SA-888XP

Amply Paramax SA-888XP có hai màu sơn khá nổi bật là màu đen và màu bạc cho người dùng có thêm sự chọn lựa. Thiết kế của bộ amply này cũng không quá to kềnh Tuy là trọng lượng của nó lại khá nặng 12.4kg nên việc bạn vận chuyển nó sẽ gặp đôi chút khó khăn. Đối lập lại với hai tay cầm chắc chắn tiện lợi cũng tạo nhanh chóng cho bạn trong việc di chuyển amply này thuận lợi hơn. Bên cạnh đó với dải tần số dao động từ 20Hz ~ 20kHz, đây là khoảng âm thanh mà tai người dùng khả năng cảm nhận được vừa đủ, không quá chói tai khi nghe.

âm thanh từ amply SA-888XPcũng khá trung thực, sống động nhờ tổng méo hài (tổng hài các tần số giữa tín hiệu đầu vào và âm thanh đầu ra sau khi qua amply) chỉ 0.1% và công năng xử lý echo cao cấp, với kỹ thuật ProVocal tinh tế,. Chính vì thế khi bạn hát karaoke, sound âm được truyền ra vừa mạnh mẽ mà lại bộc lộ giọng hát truyền cảm đầy nội lực. Amply Paramax SA-888XP cũng được đi kèm 8 Power Transistor hiệu ứng trường cho âm thanh mạnh mẽ với chất âm tươi sáng giúp bạn thoải mái biểu hiện những ca khúc yêu thích của mình một cách sôi động nhất.

Thông số kỹ thuật:

– Công suất Amplifer : 420 W

– Đáp tuyến tần số :20Hz-20kHz

– Điện áp : 220V

– Trọng lượng : 12.4 Kg

– chiều dài*chiều cao: 420x127x330mm

Amply Hát Karaoke Hay Giá Rẻ nhất 2018 – Jarguar PA-203N

Đây là dòng sản phẩm nức danh nhất nhì của của hãng điện tử tiếng vang Hàn Quốc Jarguar Suhyoung. Với thiết kế cách tân, tiên tiến cho tiếng Bass rất mạnh mẽ, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe. Amply còn tự điều tiết tiết tấu âm thanh, công suất khỏe (480W/2CH), có thể phối ghép với 2 kênh riêng biệt cho 2 đôi loa mà không sợ bị nhiễu âm, hay âm không còn trong, ngọt nữa. có một không hai amply này có thể ghép với 2 kênh riêng biệt bạn có thể tách rời phần micro ra 1 kênh riêng biệt.

Amply Hát Karaoke Hay giá thấp nhất nhất 2018 – Jarguar PA-506N

sản phẩm đứng thứ 3 trong top 10 cũng vẫn là của Jarguar Suhyoung, đó chính là model PA-506N – thứ điều chỉnh tiếng vọng sống động, mạnh mẽ đem lại sự chấp nhận tuyệt đối về âm thanh khi sử dụng. Jarguar 506N làm Micro không thể gầm rú, không còn sự phiền nhiễu tăng sở thích, giúp giọng hát của bạn trở lên trong hơn, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao (treble) vừa đủ ở công suất cao. Công suất tối đa của PA-506N là 1080W/4kênh nên tính năng kéo 4 loa để dàn tiếng vang karaoke trở nên hoàn hảo hơn.

Amply Hát Karaoke Hay giá thấp nhất 2018 – Arirang SPA 909

Amply Arirang SPA 909 thu hút người sử dụng với gam màu bạc nổi bật càng làm nổi bật gian phòng của nhà bạn. Amply Arirang SPA 909 có tay cầm hai bên cùng thiết kế chân đế trường tồn cho phép người dùng vừa thuận tiện trong việc mang đi vừa ngăn cản sự tiếp xúc giữa bề mặt kê amply với amply, tạo độ thoáng cho máy. Các núm cân chỉnh của amply có độ dài độ rộng vừa tầm tay người sử dụng đồng thời nó cũng được thiết kế một cách thích hợp giúp bạn năng lực dễ dàng trong việc điều chỉnh ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm dùng amply.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.