Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Một trong những lý do lớn nhất khiến người chơi guitar bỏ cuộc là do không có một cây đàn chất lượng, action cao, âm thanh không hay và intonation không chuẩn sẽ nhanh chóng làm hỏng trải nghiệm chơi – đặc biệt đối với người mới. Đó là lý do tại sao Taylor đã dồn nguồn lực chuyên môn thiết kế đàn guitar của mình vào việc phát triển đàn dòng đàn Academy mới.

Mục tiêu là để loại bỏ tất cả các rào cản xuất hiện trên con đường chinh phục âm nhạc của người chơi mới, từ âm thanh, cảm giác chơi cho đến chi phí. Kết quả là một cây đàn guitar cho cảm giác chơi thoải mái và âm thanh tuyệt vời ngay từ lần đánh đầu tiên. Những cây đàn thuộc Academy Series của Taylor sẽ truyền cảm hứng cho mọi người dù là người chơi mới hay những người chơi đã có kinh nghiệm, đang tìm kiếm một cây đàn guitar tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Điểm nổi bật của Taylor Academy Series:

Mọi chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng để mang đến cho người chơi trải nghiệm guitar thú vị, dễ dàng nhất.

  • Cải thiện cảm giác chơi: Cần đàn thân thiện với người chơi và dây đàn kích thước nhỏ giúp mang lại cảm giác chơi nhẹ nhàng nhất.
  • Tựa tay thoải mái: Thiết kế thân đàn với armrest cho cảm giác thoải mái khi chơi.
  • Âm thanh đặc trưng: Bên cạnh giai điệu rõ ràng và intonation hoàn hảo, âm thanh cây guitar được điều chỉnh để có độ phản hồi với người chơi tốt.
  • Besides clear tone and impeccable intonation, these guitars are voiced to respond easily to a player’s touch.
  • Chất lượng thủ công: Được thiết kế cho tuổi thọ trọn đời, cấu trúc cần đàn và thân đàn bền bỉ dễ dàng bão dưỡng.
  • Giá cả phải chăng: Yếu tố đơn giản trong thiết kế cho phép dòng đàn Academy có hoàn toàn mọi đặc trưng của Taylor với mức giá phải chăng.
  • Đa dạng cho mọi thể loại: Lựa chọn Dreadnought cho lối chơi quạt hay flat-picking, Grand Concert cho phong cách fingerpicking, hay dàng đàn Grand Concert với dây nylon.

Các cây đàn thuộc Academy Series.

  • Dáng đàn Dreadnought (Academy 10, Academy 10e).

Dreadnought là dáng đàn được những người yêu thích âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc rất ưa chuộng. Dòng Dreadnought tạo ra cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được thể hiện rõ rệt hơn cả. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn. Đàn phù hợp với đánh ngoài trời trong các buổi du ngoạn hoặc chơi đệm hát.

  • Dáng đàn Grand Concert (Academy 12, Academy 12e, Academy 12e-N).

Grand Concert là dáng đàn nhỏ nhất của Taylor. Với dáng đàn nhỏ gọn và tiện lợi này, Academy 12 mang đến những phản hồi linh hoạt, cực kì thích hợp với lối chơi fingerstyle, hát solo hay dùng để ghi âm. Thân đàn có một thắt eo thon gọn thoải mái, một đệm tay được tích hợp mang đến cảm giác dễ chịu và giúp giảm mệt mỏi, kết hợp với chiều dài gam ngắn và bộ dây đàn sáng mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.