Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Cho bé học chơi nhạc cụ là giải pháp giúp bé có được một sự phát triển toàn diện đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Có rất nhiều nhạc cụ mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho bé để học chơi, ngoài đàn organ, đàn piano được sử dụng phổ biến thì còn có đàn guitar. Song với đặc điểm cơ thể của các bé, những cây đàn guitar mini sẽ phù hợp hơn. Vậy đàn guitar mini giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

dan guitar mini cho be

Đàn guitar là một nhạc cụ bộ dây, so với nhạc cụ bàn phím thì nhạc cụ bộ dây khó chơi hơn rất nhiều. Để tạo cho bé một điều kiện học tập tốt nhất, việc lựa chọn cho bé một cây đàn guitar phù hợp là điều cần thiết. Và guitar mini được xem là một sự lựa chọn tốt nhất cho bé.

Thực chất đàn guitar mini cho trẻ em chính là đàn ukulele, đây là một nhạc cụ có hình dáng và cấu trúc tương tự đàn guitar, song kích thước của đàn nhỏ hơn so với guitar và kích thước này hoàn toàn phù hợp để bé học chơi cũng như sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, đàn guitar mini được các nhà sản xuất đưa ra thị trường với nhiều màu sắc đa dạng và rất phù hợp với tính cách, sở thích của các bé, bé sẽ có thêm động lực để học chơi guitar hiệu quả hơn. Đàn guitar mini màu hồng được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn, bởi đây là màu sắc được các bé rất yêu thích.

Đàn guitar mini thường được thiết kế với 4 dây, một số cây đàn guitar mini 6 dây, trong khi đàn guitar bình thường có tới 6 dây. Song đàn guitar mini 4 dây hay 6 dây thì vẫn sẽ cho bé trải nghiệm giống như đàn guitar 6 dây. Nhờ đó mà các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi mua guitar mini cho bé học chơi.

Một số bạn có thể đưa ra thắc mắc về vấn đề đàn guitar mini ¾ nghĩa là gì, đó chính là chỉ số thể hiện kích thước của cây đàn. Bạn có thể dựa vào chỉ số này để lựa chọn cho bé một cây đàn guitar phù hợp, giúp bé có thể phát triển được các khả năng của bản thân, chuẩn bị hành trang cho cuộc sống tương lai.

Có một thông tin mà chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn, so với các nhạc cụ khác, mức giá của đàn guitar khá dễ chịu, chỉ với một mức chi phi nhỏ, bạn đã có thể sở hữu một cây đàn guitar đảm bảo chất lượng. Cũng chính vì vậy, mức giá đàn guitar mini cũng không quá cao, khá phù hợp với thu nhập và điều kiện sống của người Việt Nam. Chúng tôi không đưa ra một mức giá cụ thể cho dòng guitar này, bởi lẽ giá guitar mini ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ khác nhau, tùy theo thương hiệu sản xuất và đặc điểm của cây đàn đó.

dan guitar mini gia bao nhieu

Song có một điều mà bạn cũng cần phải chú ý, trên thị trường có những cây đàn guitar mini giá rẻ vẫn được rao bán, bạn có thể bị thu hút bởi mức giá của sản phẩm và có thể đưa ra sự lựa chọn ngay mà không xem xét thật kỹ chất lượng của sản phẩm. Trong khi những cây đàn guitar mini giá rẻ, chất lượng kém đang được bán tràn lan trên thị trường. Việc chọn mua phải những cây đàn kém chất lượng đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học chơi guitar của bé.

Vì vậy, kho chọn mua đàn guitar mini cho trẻ em, bạn cũng không nên tiết kiệm chi phí quá mà lựa chọn những cây đàn giá rẻ, một mức giá hợp lý và một cây đàn guitar đảm bảo chất lượng sẽ giúp bé có được sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình học chơi guitar.

Một cây đàn guitar mini cho bé cũng không tốn kém quá nhiều chi phí của bạn. Vì vậy, mặc dù bạn vẫn chưa biết được mức giá cụ thể là bao nhiêu, song bạn có thể yên tâm rằng, mức giá của guitar mini cũng chỉ dao động khoảng 1 triệu đồng. Mức giá này đảm bảo cho bạn một cây đàn guitar mini có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình sử dụng.