Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Guitar không chỉ là một nhạc cụ được sử dụng để chơi, mà với nhiều người đàn guitar còn là một người bạn thân thiết, một món đồ để thể hiện đẳng cấp và phong cách của bản thân. Đây cũng chính là lý do mà một số người đã dành thời gian trang trí đàn guitar, nhằm tạo ra một diện mạo khác biệt cho cây đàn.

Song bạn cũng không thể thích trang trí gì hoặc vẽ gì lên cây đàn guitar cũng đều được, tất cả những gì mà bạn tô điểm cho cây đàn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, hài hòa và không làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể chung của cây đàn guitar. Vì vậy, bạn cần phải học cách trang trí cho đàn guitar.

Trang trí đàn guitar cũng tương tự như việc bạn tô điểm cho khuôn mặt. Mỗi bộ phận sẽ có một yêu cầu và đòi hỏi riêng trong trang trí. Hiện tại có 2 cách trang trí guitar đẹp đang được nhiều người áp dụng đó là tự trang trí đàn guitar và sử dụng dịch vụ trang trí guitar.

Tự trang trí đàn guitar

trang tri dan guitar

Nếu bạn tự tin với khả năng và con mắt thẩm mỹ của bản thân, thì bạn hoàn toàn có thể tự mình trang trí cho cây đàn guitar. Với cách tự trang trí bạn có thể sử dụng giấy decal trang trí đàn guitar hoặc sử dụng miếng dán trang trí đàn guitar. Mặc dù việc sử dụng những đồ dùng trang trí này đã có sẵn các hình ảnh và họa tiết, song khi sử dụng chúng để trang trí bạn cũng cần để ý đến sự phù hợp và hài hòa giữa các họa tiết đối với đàn, cũng như phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

Việc sử dụng decal hoặc miếng dán sẽ gặp phải một số nhược điểm, nhược điểm lớn nhất đó chính là độ bền. Bởi lớp keo dính của decal và miếng dán thường có độ kết dính thấp, không giữ được lâu dài, nhất là trong thời tiết có độ ẩm cao hoặc không may để nước dính vào.

Nếu như bạn có khả năng vẽ, thì bạn cũng có thể vẽ những hình ảnh lên bề mặt cây đàn guitar. Vẽ trên đàn guitar thực sự không phải là một vấn đề đơn giản, bởi lẽ mỗi bộ phận của guitar có một kích thước và đặc điểm khác nhau. Khi vẽ bạn cần phải sắp xếp và bố trí các chi tiết cho hợp lý để việc trang trí của bạn thực sự tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn cho đàn guitar.

Sử dụng dịch vụ trang trí guitar

Để đảm bảo cây đàn guitar có được một diện mạo mới hoàn hảo, khác biệt và ấn tượng hơn, việc sử dụng dịch vụ trang trí guitar là một lựa chọn hợp lý. Lựa chọn phương pháp này sẽ giúp bạn tạo ra cho đàn guitar một hình thức bên ngoài đẹp mắt, đúng như mong muốn và nhất là không làm ảnh hưởng đến độ bền, chất lượng của các bộ phận đàn guitar.

cach trang tri dan guitar

Thông thường, khi sử dụng dịch vụ trang trí guitar, bạn có thể đưa ra bất kì một yêu cầu trang trí nào cho từng bộ phận, có thể là vẽ, có thể là sử dụng miếng dán, hoặc có thể là lắp đặt hệ thống ánh sáng cho đàn,…

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các địa điểm nhận trang trí đàn guitar theo yêu cầu. Song để tạo ra một tác phẩm đẹp nhất cho cây đàn guitar, bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín và đảm chất lượng. Đây là điều mà bạn cần chú ý và quan tâm. Bạn nên hiểu rằng, khi sử dụng dịch vụ trang trí guitar, bạn đã có mong muốn làm cho cây đàn guitar của bản thân trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Trang trí cần đàn guitar sẽ khác với trang trí mặt đàn guitar, đây là điều mà có lẽ ai cũng hiểu, song khi bắt tay vào việc trang trí thì không phải ai cũng để ý đến vấn đề này.

Khi thực hiện trang trí cho đàn guitar, bạn cần thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh những tác động làm hư hỏng và ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận, nhất là bộ phận thùng đàn – một bộ phận quan trọng, bộ phận quyết định đến chất lượng âm thanh của đàn guitar.