Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

TIN NÓNG của giới âm thanh gần đây nói về Loa kiểm âm M-Audio AV42 khiến người nghe bùng cháy trong từng nốt nhạc. Vậy Loa kiểm âm M-Audio AV42 chứa “ngọn lửa” gì dữ dội? Loa kiểm âm M-Audio AV42 có thể tới những “đôi tai vàng” nào? Sẽ CHOÁNG NGỢP cho bạn khi hiểu rõ về độ BAO PHỦ của Loa kiểm âm M-Audio AV42: – ko có phù hợp với website vietthuong.vn

– Lứa tuổi: Âm thanh có ở mọi nơi, mọi lúc trong cuộc sống của mỗi người. Từ lúc sơ sinh cho đến khi trưởng thành và về cội thì âm thanh vẫn luôn sát cạnh con người hơn cả một cái bóng. Thì Loa kiểm âm M-Audio AV42 cũng thế, nó cũng có thể sử dụng ở mọi lứa tuổi. Qua kiểm nghiệm của các chuyên gia âm thanh tại Việt Thương Audio cho chúng ta thấy Loa kiểm âm M-Audio AV42 có thể sử dụng trong phòng sách gia đình, ở sân vườn gia đình cho cả nhà có không gian thư giãn, đặc biệt cho em bé trong bụng phát triển tư duy tốt hơn và tâm lý mẹ bầu cải thiện nhiều hơn. Một điều dễ thấy nhất ở nhiều trường học đã sử dụng Loa kiểm âm M-Audio AV42 để trợ giảng cho các em học sinh – sinh viên, tức là được sử dụng từ cấp bậc tiểu học đến đại học. Tiếp theo, Loa kiểm âm M-Audio AV42 tối ưu cho máy tính và các hệ điều hành như Mac, ios, window…và hiển nhiên là việc nghe nhạc trong giờ nghỉ giải lao hoặc sử dụng với máy tính cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Loa kiểm âm M-Audio AV42 không chỉ sử dụng được ở nhiều không gian sống, nó còn làm diện tích kinh doanh của bạn trở nên thú vị hơn với âm thanh sân vườn, âm thanh phòng trà, âm thanh cửa hàng truyện tranh, âm thanh trà sữa…..nhiều điều cuốn hút hơn với sự tư vấn của Việt Thương Audio.

 

– Tầng lớp: Khi ra đời Loa kiểm âm M-Audio AV42, các kỹ sư mong muốn có lợi nhuận cao thì các nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc, nhà sản xuất phim…lại muốn đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất. Theo đó, Loa kiểm âm M-Audio AV42 được định giá vừa phải để các nhà kinh doanh có lợi nhuận bằng cách bán được số lượng nhiều và với đam mê “đem âm thanh đến mọi nơi”. Nước Mỹ phát triển nhất, nhưng không tránh khỏi các tầng lớp bình dân. Cho nên, Loa kiểm âm M-Audio AV42 được lan truyền từ Mỹ tới Việt Nam cũng phổ biến rộng ở nhiều tầng lớp khác nhau, bởi giá thành và chất lượng cực thuyết phục.

– Chất lượng: Công nghệ dẫn sóng độc quyền Opltmage kết hợp với bộ khuếch đại tích hợp liền tạo ra Loa kiểm âm M-Audio AV42 tuy nhỏ nhưng có dải tần từ 75Hz đến 20kHz. Với mức độ dải tần này, Loa kiểm âm M-Audio AV42 cho bạn chất lượng dải trầm không bị hụt hơi và dải cao không bị vỡ tiếng. Một điểm nữa tạo cho Loa kiểm âm M-Audio AV42 có âm thanh trung thực và trong hơn là độ nhạy của nó đạt tới 101.5dB và độ ồn là 54dB, sẽ phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau ở mức xử lý này của Loa kiểm âm M-Audio AV42.

Đặc điểm đáng chú ý ở đây là Loa kiểm âm M-Audio AV42 được sản xuất nhằm mục đích ứng dụng được trong nhiều diện tích, thế nên công suất tích hợp là 20W – 4 Ohms cho diện tích nhỏ thì số lượng ít và số lượng nhiều cho căn diện tích cần công suất lớn.

Bạn đừng nghĩ sẽ phải bỏ nhiều tiền cho số lượng nhiều, ngoài chế độ đãi ngộ khách hàng của Việt Thương Audio, Loa kiểm âm M-Audio AV42 còn có tính năng đồng bộ khi bạn sử dụng số lượng nhiều. Tức là âm thanh sẽ không bị chênh lệch cho dù ở diện tích lớn.

Hình dáng nhỏ gọn, Việt Thương Audio đang độc quyền sản phẩm Loa kiểm âm M-Audio AV42 thương hiệu của Mỹ. Gói gọn trong vỏ gỗ không gây ra từ tính, thiết kế cổ điển Class A/B thì Loa kiểm âm M-Audio AV42 đã thu hút các nhạc sĩ hàng đầu của Việt Nam. Tới đây, Việt Thương Audio mở rộng sự phát triển của Loa kiểm âm M-Audio AV42 bằng những quà , những chương trình ưu đãi lớn nhất cho khách hàng mua Loa kiểm âm M-Audio AV42.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.