Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

NHỮNG LỢI ÍCH NGOÀI ÂM NHẠC BẠN CẦN BIẾT

Có thể bạn không trở thành một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhưng chắc chắn bạn sẽ trở thành một con người có một nhân cách cân bằng và hài hòa. Bởi vì âm nhạc không chỉ đốt cháy đam mê trong bạn mà còn giúp bạn rèn luyện nhân cách để phát triển tài năng:

☀️Kiên nhẫn: quá trình thực tập các kỹ năng giúp trẻ phát triển tính kiên nhẫn.

☀️Tự tin và cân bằng: thường xuyên diễn tấu giúp trẻ phát triển sự tự tin và tạo lập sự cân bằng là những điều hữu ích để thích nghi trong những trạng thái khác nhau của cuộc sống.

☀️Kiên trì và tận tụy: việc học piano dạy cho trẻ phát triển sự tận tụy trong mỗi dự án và kiên trì thực hiện cho đến khi hoàn thành.

☀️Thân thiện: việc học nhạc mang đến những cơ hội tương tác với bạn bè, tạo nên sự thân thiện.

☀️Phối hợp phát triển cơ: các cơ lớn và nhỏ được phối hợp vững mạnh hơn khi chơi piano.

☀️Quý trọng bản thân và hài lòng: khi các kỹ năng âm nhạc được phát triển, trẻ có cảm nhận cao hơn về sự hài lòng trong quá trình tập đàn và phát triển một cảm nhận về sự quý trọng bản thân. Đây là điều cần thiết trong các trạng thái cuộc sống mai sau.

☀️Sáng tạo và tự biểu hiện: việc học nhạc mang đến một diễn đàn của sự trao đổi giữa những cảm xúc và sử dụng trí tưởng tượng cho nỗ lực sáng tạo.

☀️Kiêu hãnh trong thành quả: việc học nhạc phát triển lòng kiêu hãnh về khả năng của mình ngay trong lúc đạt thành quả âm nhạc

☀️Tập trung: việc học nhạc nâng cao khả năng tập trung cần thiết cho cả việc học những bộ môn khác.

☀️Vui thích và thư giãn: chơi piano và nghe nhạc là niềm vui thích. Kỹ năng này có thể tạo nên những giờ giải trí và thư giãn trong suốt cuộc đời.