Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

E11EVEN – HỆ THỐNG ÂM THANH CHUYÊN CHO CLUB/BAR

⏩ Những buổi biểu diễn trực tiếp đáng kinh ngạc là sự kết hợp hài hòa giữa các nghệ sĩ tài năng và những công cụ hỗ trợ phù hợp để đưa nghệ thuật của họ lên một tầm cao mới. Những nghệ sĩ hàng đầu như Drake, Post Malone, 50 Cent, G-Eazy, Halsey, Lil Wayne, Ozuna, Cardi B, Diddy, Nicky Jam, Usher, Rick Ross … đã thể hiện những buổi trình diễn cá nhân và gần gũi qua hệ thống Loa E11EVEN.

E11EVEN – HỆ THỐNG ÂM THANH CHUYÊN CHO CLUB/BAR

⏩ Mặt khác, thế giới EDM là sự quá tải của những trải nghiệm giác quan trong đó âm thanh đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, điều đó không quan trọng đối với một DJ giỏi như thế nào, nếu âm thanh không truyền tải đúng ý đồ của họ muốn và khán giả có thể bị lạc trong âm thanh. E11EVEN SOUND của DAS AUDIO đã được chứng minh trong lĩnh vực này và đã được sử dụng bởi những DJ tài năng nhất thế giới như Marshmello, Diplo, Zedd, Nervo, Illenium, Steve Aoki và hơn thế nữa!

⏩ Hệ thống E11EVEN đầu tiên được lắp tại Miami, và đã chính thức ra mắt tại NAMM Show tháng 1/2020. Đến nay đã có hơn 200 hệ thống được lắp đặ tại 11 quốc gia.