Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Bạn ở khu vực Củ Chi, là ngoại thành của Tp. Hồ Chí Minh, ở khoảng cách khá xa so với trung tâm thành phố như vậy và đang có nhu cầu thuê âm thanh để phục vụ cho việc tổ chức các chương trình, sự kiện nhưng lại băn khoăn vì lí do khoảng cách khá xa như vậy. Bạn lo lắng liệu các cửa hàng ở những nơi khác có cho mình thuê hay không. Đừng lo lắng vì hiện tại cửa hàng chúng tôi có cả hệ thống âm thanh Củ Chi cho thuê các thiết bị âm thanh.

Bài viết được quan tâm: 

 

Hiện nay hầu hết các chương trình, sự kiện muốn diễn ra hoàn hảo từ đầu đến cuối thì đều không thể thiếu sự có mặt của hệ thống âm thanh. Nhưng không phải sự kiện, chương trình nào cũng áp dụng chung một hệ thống âm thanh với các thiết bị có công suất, tính năng hoàn toàn giống nhau được mà ở mỗi chương trình đó sẽ phù hợp với từng hệ thống âm thanh riêng. Chính vì vậy bạn không thể sắm hết tất cả các loại thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh được nên dịch vụ cho thuê âm thanh Củ Chi của công ty chúng tôi đã ra đời để hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của các bạn và giúp giảm đáng kể chi phí.

Công ty của chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê âm thanh cũng như có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ âm thanh cho khách hàng với phương châm chất lượng đi đầu. Khi đến với hệ thống âm thanh Củ Chi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, phục vụ tận tình nhất, đặc biệt bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi những yếu tố sau:

Hệ thống âm thanh Củ Chi là một trong những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại.  Toàn bộ các thiết bị âm thanh của hệ thống đảm bảo đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng âm thanh tốt và sắc nét.

Thiết kế của các thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh bắt mắt, gọn nhẹ, thuận tiện cho việc sử dụng trong nhiều trường hợp, các chương trình, sự kiện khác nhau.

Hệ thống âm thanh Củ Chi luôn cam kết cho thuê âm thanh với giá cả phải chăng nhất trên thị trường, chất lượng âm thanh đảm bảo và phù hợp với đặc điểm của các nhu cầu sử dụng âm thanh khác nhau của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cho bạn để có thể lựa chọn thuê được hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu người sử dụng, giúp khách hàng ưng ý nhất có thể.

Khi thuê âm thanh tại hệ thống âm thanh Củ Chi công ty chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho thuê âm thanh rõ ràng, có đầy đủ các nội dung về bên cho thuê, bên thuê, ngày thuê, thời hạn thuê, giá cả,… Điều này sẽ tránh cho việc có tranh chấp xảy ra trong lúc thuê về các vấn đề thời hạn, giá thuê,… giúp cả khách hàng và công ty chúng tôi giao dịch với nhau thuận tiện hơn, uy tín hơn.

Nếu bạn không muốn thuê cả hệ thống âm thanh vì đã có sẵn một số thiết bị thì yên tâm chúng tôi còn có cả dịch vụ cho thuê riêng lẻ các thiết bị trong hệ thống âm thanh như các loại loa chuyên dụng, micro, hộp công suất, bàn mixer, màn hình, thiết bị quản lý nguồn, vang số,…

Lựa chọn thuê âm thanh của hệ thống âm thanh Củ Chi chúng tôi đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả. Khi quý khách thuê chúng tôi sẽ cung cấp, hỗ trợ việc vận chuyển đến nơi quý khách yêu cầu cũng như sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề về kĩ thuật bất cứ lúc nào.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, các thiết bị, hệ thống âm thanh mà công ty chúng tôi đang cho thuê bạn có thể truy cập website của công ty hoặc tư vấn online trực tuyến, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để được tư vấn. Ngoài ra nếu có thời gian, bạn hãy đến trực tiếp hệ thống âm thanh Bình Chánh để xem xét các sản phẩm với sự tư vấn trực tiếp của đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm. Ngoài ra, khi đến trực tiếp hệ thống bạn sẽ được cung cấp bảng giá âm thanh và được báo giá hệ thống âm thanh thuê cụ thể.

Tag: hệ thống âm thanh củ chi, bảng giá âm thanh củ chi, báo giá âm thanh củ chi, hợp đồng âm thanh củ chi