Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

AVermedia thương hiệu nổi tiếng đến từ tập đoàn Taiwan Corporation trong lĩnh vực công nghệ thiết bị và phần mềm phục vụ giải trí truyền thông, hội nghị.

AVerMedia AM133
AVerMedia AM133

Tổng quan thiết kế:

Thiết kế dạng thỏi son hình trụ với chất liệu nhựa cứng nhẹ, rất thuận tiện cho việc di chuyển sử dụng nhanh chóng trong mọi mục đích của bạn và bất kì hoàn cảnh nào.
Trọn bộ sản phẩm gồm Micro, Sockmount cho máy ảnh, Pop filter (Lông lọc gió), Tripod, dây kết nối 3.5mm.
Vai trò thiết bị:
Cải thiện chất lượng âm thanh khi sử dụng ghi hình trên các dòng máy ảnh DSLR hoặc Mirorrless, trên các dòng điện thoại iOS, tương thích tốt với các thương hiệu máy ảnh có trên thị trường hiện nay. Định hướng âm thanh thu trong từng khoảnh khắc bạn muốn.


Hiệu năng của thiết bị:


Là chiếc microphone loại Condenser với công năng thu tiếng trực tiếp AM133 được trang bị những hiệu năng hữu ích như:
Dãi tần thu của microphone rộng trong khoảng: 20Hz – 16kHz đem lại một chất lượng âm thanh trung thật khi thu.


Độ nhạy âm cao: 110dB (SPL) ở dãi tần 1kHz.


Độ nhạy âm ở mức tối đa: 60dB ở dãi tần 1kHz, thông số này cũng không quá lí tưởng nhưng cũng có thể chấp nhận được đối với 1 chiếc microphone trong tầm phân khúc này.


Trọng lượng chỉ 30g. Khá nhẹ nhàng cho 1 vận dụng trong chiếc balo của bạn.


Lợi ích sản phẩm:


Nhỏ gọn, linh động trong mọi hoàn cảnh sử dụng. Tương tác tốt với các dòng máy ảnh có trên thị trường hiện nay. Gắng kết đơn giản chỉ với jack 3.5mm, trên máy ảnh hỗ trợ (Mic input)


Ngoài ra, AM133 cho phép người dùng sử dụng trên các model điện thoại thông tin đến từ Apple, cải thiện chất lượng âm thanh thu khi selfie, âm thanh sẽ được thu chính xác rõ ràng hơn với hướng trực diện.


Lông lọc gió chính hãng cũng được trang bị đi kèm theo combo, đây sẽ làm tô thêm điểm thân thiện với người dùng vì hầu hết các microphone với công năng này trên thị trường đều phải mua thêm, mức kinh phí bỏ ra khá cao.