Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

AUDIX MCL5 Kẹp Micro

AUDIX MCL5 Kẹp Micro

L5 là một micrô tụ cardioid kích thước siêu nhỏ (5 mm) cũng có sẵn với một mẫu phân cực đa hướng. L5, có tính năng các viên nang có thể hoán đổi theo mô-đun, được thiết kế để sử dụng với các hệ thống không dây Audix cũng như các ứng dụng nhạc cụ và âm thanh có dây cứng.

Được thiết kế để cung cấp âm thanh chất lượng cao nhất trong gói nhỏ nhất có thể, bộ ngưng tụ thu nhỏ L5 lý tưởng cho các ứng dụng phát sóng và âm thanh trực tiếp bao gồm bài phát biểu, phỏng vấn, thuyết trình, sản xuất sân khấu và nhạc cụ (guitar, violin). L5 có độ trong trẻo, cấu hình thấp, dễ vận hành cùng khả năng bắt và tái tạo chính xác giọng hát từ 4 ″ – 8 ″ hoặc các nhạc cụ acoustic từ 1 ″ – 2 ″.

Với dải tần mượt mà và chính xác từ 20 Hz – 20 kHz đối với L5O và 40 Hz – 20 kHz đối với L5, những micrô này có trọng lượng nhẹ và kín đáo.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và dung sai chặt chẽ, micrô tụ điện thu nhỏ L5 có vỏ bọc ren mô-đun, thân bằng đồng gia công với lớp hoàn thiện màu đen mờ và cáp micrô được bảo vệ chất lượng cao.