Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Trong hệ thống tiêu dùng của Việt Nam thì hàng Nhật luôn nhận được “ánh nhìn” ưu ái nhất. Bền – đẹp – đúng giá là tiêu chí khi sử dụng hàng Nhật của người Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ điện tử nói chung và công nghệ âm thanh nói riêng đã có 40% là hàng của Nhật sản xuất hoặc sử dụng công nghệ của Nhật.

Đất nước hoa anh đào này có điều gì thú vị đối với âm thanh?

Với đặc tính tỉ mỉ và cẩn thận, Nhật Bản đã đưa ra một công nghệ sáng chế thiết bị âm thanh gọi chung là SoundCard. Thực hiện nhiều tính năng và đem lại hiệu suât âm thanh tối ưu cho người sử dụng, SoundCard US 4×4 đã được hình thành.

– Ghi âm: Việc đầu tiên đáng nói đến trong bất kỳ thiết bị SoundCard nào là dung lượng. SoundCard US 4×4 có khả năng ghi âm lên đến 96kHz/ 24 bit, tương đương mức làm việc khoảng 5-8 tiếng đồng hồ. Có khả năng sử dụng với nhiều thiết bị, SoundCard US 4×4 tích hợp kết nối với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Ios, Mac…để việc linh hoạt trong công nghệ SoundCard US 4×4 phát huy tối đa.

– Công nghệ tích hợp: Có sẵn bộ khuếch đại âm thanh chất lượng cao Ultra-HDDA, tương ứng với độ phân giải cao và cường độ ồn thấp, thế nên SoundCard US 4×4 thu tín hiệu âm thanh từ mọi thiết bị được kết nối một cách chuẩn nhất, cụ thể nhất. Với điều đó, nếu như trong Media bạn có thể thu âm trước khi diễn, để âm thanh đạt tiêu chuẩn cao hơn ở điện ảnh. Bộ khuếch đại của SoundCard US 4×4 hoạt động với NE5532 để hình thành các mạch nhập và xuất âm thanh được đồng bộ theo đúng trình tự. Nói dễ hiểu hơn là âm thanh sẽ không bị “rối” khi phát lại, mà chúng được nhả tín hiệu đúng như bản đã thu.

– 4×4: hai con số này không chỉ là series mà còn biểu thị cho số đường âm thanh kết nối 4 đầu vào và 4 đầu ra lần lượt là XLR/TRS (mic/line) và phantom. SoundCard US 4×4 có thể kết nối với USB 2.0 để hoàn thiện bất kỳ chương trình âm thanh nào. SoundCard US 4×4 có thể kết nối lựa chọn giữa đường dây và mức công cụ, để phù hợp với điều kiện mà bạn có.

– Điều khiển: SoundCard US 4×4 có khả năng điều khiển độc lập các tính năng đầu ra đường dây và cả điện thoại, chọn nguồn đầu ra trên bảng âm thanh và giám sát đầu vào của stereo hay mono, thế nên sẽ dễ dàng kiểm soát nó cho người mới sử dụng. Nếu như SoundCard US 4×4 có thể cung cấp 57dB cho micro dynamic, cùng với điều đó SoundCard US 4×4 đáp ứng 45mV cho mỗi kênh của tai nghe.

– Tự cập nhật: SoundCard US 4×4 có tính năng tự cập nhật thông báo thông tin sản phẩm, tự cập nhật phần mềm phiên bản mới. SoundCard US 4×4 còn được thiết kế công nghiệp góc dễ dàng sử dụng trên máy tính để bàn, nên việc sử dụng và kiểm soát SoundCard US 4×4 trở nên dễ dàng cho nhiều người.

Các tính năng khác được Việt Thương Audio tận dụng triệt để hơn trong chương trình âm thanh khi bạn sở hữu SoundCard US 4×4, mọi hướng dẫn sẽ đến từ chuyên viên nghiên cứu âm thanh của Việt Thương Auido. Nhanh tay liên hệ [SĐT] để giải đáp mọi thắc mắc về SoundCard US 4×4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.