Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Chương trình âm thanh của bạn có cuốn hút được khách hàng không?

Bạn có biết lỗi kỹ thuật âm thanh của bạn ở đâu?

Làm sao để bản Audio của bạn trở nên tuyệt vời hơn?

Nhiều câu hỏi khác về kỹ thuật âm thanh sẽ được giải đáp nếu như bạn đến với Việt Thương Audio và sở hữu sản phẩm SoundCard.

Mới đây nhất, Soundcard đã cho ra đời series có tín hiệu và chất lượng âm thanh vượt trội so với những thiết bị khác. Liên kết với Việt Thương Audio để người tiêu dùng sớm được cảm nhận chất lượng tốt nhất của sản phẩm này, Soundcard đã đặt tên cho khoang tàu chính trong sự nghiệp sản xuất thiết bị âm thanh của mình là SoundCard US 2×2..

Trong bất kỳ một chương trình âm thanh nào thì phần thử nghiệm hay tập luyện đều có lỗi kỹ thuật, để phát hiện ra những lỗi nhỏ nhất trong âm thanh có nguyên nhân từ đâu thì SoundCard US 2×2 là thiết bị đồng hành cùng bạn trong mọi chương trình lớn hay nhỏ.

Từ tạp âm, từ độ ồn, từ sóng tần của thiết bị nào khác hay từ giọng của người phát âm thanh cũng được SoundCard US 2×2 phô bày khi bạn thu âm lại. Với chế độ Chanel USB thì SoundCard US 2×2 có thể thu từng âm thanh nhỏ nhất và phát lại một cách rõ ràng nhất.

Tần số thu theo từng mức độ 44.1k/48k/88.2k/96kHz đồng nghĩa với việc SoundCard US 2×2  có thể bao quát tín hiệu trở nên lớn hơn, việc thu lại từng tín hiệu âm thanh của thiết bị khác được mở rộng hơn. Không ngoại trừ bất kỳ một tín hiệu nào. Chất lượng ghi âm của SoundCard US 2×2 lên tới 16/24bit, nên nó có thể đáp ứng dung lượng lớn cho một chương trình âm thanh trọn vẹn từ đầu đến cuối.

SoundCard US 2×2 có thể thu cả độ dội âm ở mức -65dBu cho đến -8dBu, vậy ở bất kỳ loại âm thanh nào thì SoundCard US 2×2 cũng thực hiện chức năng thu âm một cách “tròn vành rõ chữ”. Công suất đầu vào là 2.2k Ohms, cho SoundCard US 2×2 có độ nhậy 57dB thu tín hiệu nhanh chóng – chuẩn xác – rõ ràng.

Một số thiết bị thu âm khác sẽ không cho bạn cảm nhận chân thực, thì SoundCard US 2×2 sẽ làm việc này một cách nghiêm túc với chế độ Connector: XLR-3-31(1:GND, 2:HOT, 3:COLD), BALANCED, như những hứa hẹn xác thực của Việt Thương Audio thì SoundCard US 2×2 sẽ làm cho bạn điều chỉnh và sửa sai được lỗi kỹ thuật âm thanh, tạo thành bản phối hay nhất và tạo thành chương trình âm thanh kiệt xuất nhất.

Cho 1001 lý do để bạn sử dụng SoundCard US 2×2 trong hệ thống thiết bị âm thanh của mình, không chỉ là làm nhạc mà còn dùng để test trong phòng karaoke, test độ chuẩn của âm thanh hội trường hay sử dụng cho việc kiểm nghiệm mức độ chuẩn của các thiết bị âm thanh. SoundCard US 2×2 còn nhiều chức năng hơn nữa nếu như bạn biết cách khai thác nó, nhưng nếu như không thể thì Việt Thương Audio sẽ giúp bạn tận dụng SoundCard US 2×2 một cách triệt để, không làm lãng phí nguồn kinh tế cũng như nguồn năng lượng của SoundCard US 2×2. Hãy cảm nhận âm thanh từ chính đôi tai của bạn và trở thành người làm âm thanh chuyên nghiệp “có giá” bằng chính SoundCard US 2×2.