Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Guitar đã trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của nhiều người. Nếu là một người yêu guitar, bạn sẽ rất muốn sở hữu một cây đàn guitar để thỏa sức thể hiện niềm đam mê của bản thân.

Trên thị trường đàn guitar, các thương hiệu sản xuất liên tục cải tiến chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và đưa ra thị trường rất nhiều các cây đàn guitar khác nhau. Người yêu nhạc sẽ dễ dàng tìm được cho mình một cây đàn guitar như mong muốn.

dan guitar trang

Có lẽ bạn cũng biết, guitar được sản xuất chủ yếu bằng gỗ và đa số màu sắc của nhạc cụ bộ dây này được quyết định bởi màu sắc của gỗ. Mặc dù, một số cây đàn guitar có được phủ một lớp sơn bóng ở bên ngoài, nhưng màu sắc đặc trưng của gỗ làm đàn vẫn nhìn rất rõ.

Trong quá trình chọn mua guitar để sử dụng, bạn sẽ thấy đa số các cây đàn guitar sẽ có màu nâu đặc trưng của gỗ, chỉ có dòng guitar điện mới có các màu sắc phong phú, khác biệt hơn. Và bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những cây đàn guitar màu trắng, một màu sắc mà ít ai nghĩ rằng sẽ có ở đàn guitar.

Những cây đàn guitar màu trắng thường sẽ thuộc nhóm đàn guitar acoustic. Và có lẽ bạn sẽ thắc mắc có loại gỗ nào màu trắng để làm những cây đàn guitar acoustic này. Thực tế, đàn guitar màu trắng chính là dòng đàn guitar được làm bằng gỗ ép. Khác với đàn guitar làm bằng gỗ nguyên miếng, thì đàn guitar làm bằng gỗ ép thường có độ bền cao hơn và ít chịu ảnh hưởng trước những thay đổi của thời tiết. Với chất liệu gỗ ép được sử dụng để làm đàn thì mức giá của đàn guitar sẽ thấp hơn so với những cây đàn làm bằng gỗ nguyên tấm.

Việc sử dụng gỗ ép để làm guitar sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Song với đặc điểm và tính chất của gỗ ép thì chất lượng âm thanh của đàn guitar làm bằng gỗ ép sẽ không hay và hấp dẫn như âm thanh đàn guitar làm bằng gỗ nguyên miếng. Nhưng xét về cấu trúc và hình thức bên ngoài thì những cây đàn guitar màu trắng làm bằng gỗ ép trông sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều.

Màu trắng lâu nay vẫn là màu sắc yêu thích của rất nhiều người. Việc sở hữu một cây đàn đúng với sở thích sẽ tăng thêm sự hướng thú và động lực cho mỗi người trong quá trình học chơi đàn, nhất là những người mới tiếp xúc và học đàn guitar. Đàn guitar là một nhạc cụ bộ dây, mới đầu học chơi bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và những khó khăn này có thể dập tắt niềm đam mê của bạn. Vì vậy, những động lực thúc đẩy tinh thần và nhiệt huyết học tập ở mỗi người là điều quan trọng. Và chắc chắn rằng cho dù màu trắng có phải là màu sắc bạn yêu thích hay không thì bạn vẫn sẽ bị hấp dẫn bởi đàn guitar màu trắng. Bởi ngoài sự khác biệt về màu sắc, thì màu trắng còn đem lại sự sang trọng và quý phái cho cây đàn guitar. Vì vậy, nhiều người đã không ngần ngại mà chọn mua đàn guitar màu trắng để sử dụng.

nhung cay dan guitar mau trang

Để có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng đàn guitar trắng, bạn cũng cần cẩn thận trong quá trình chọn mua. Bởi chất lượng và độ bền của đàn vẫn là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến những trải nghiệm của bạn. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân khi mua guitar màu trắng, bạn nên tìm mua ở một địa điểm có uy tín và đảm bảo chất lượng ở trên thị trường. Hiện tại, không thiếu những địa điểm cung cấp nhạc cụ “treo đầu dê, bán thịt chó”, nếu như không trang bị cho mình những thông tin cần thiết và không suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thì bạn rất dễ chọn mua phải những cây đàn guitar màu trắng kém chất lượng.

Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được những lựa chọn và quyêt định đúng đắn hơn. Đàn guitar màu trắng là một sự lựa chọn chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ – đối tượng sử dụng đàn guitar phổ biến hiện nay.