Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Bộ micro không dây Cao cấp, không dây này còn có chức năng tự động dò và bắt sóng cực bền đẹp từ tay cầm micro tới bộ phát tín hiệu để đảm bảo sự hoạt động ổn định của bộ micro khi hát. Tuy nhiên thì dòng micro này không có chức năng phát wifi như một số người lầm tưởng khi nhìn vào.

Hiện micro không dây HÀNG UY TÍN đang là một trong những mẫu micro không dây cao cấp bán chạy nhất tại cửa hàng âm thanh Bảo Châu. Quý khách có nhu cầu mua micro không dây Shure cũng như các phụ kiện micro không dây khác thì có thể liên hệ

Micro karaoke Cao cấp, không dây thuộc hãng micro không dây shure danh tiếng, và là một trong những mẫu micro không dây lâu dài nhất hiện nay. Với nhiều chức năng nổi bật như phạm vi bắt sóng rộng, cảm biến tự ngắt thông minh, dùng xài ổn định và có độ bền cao nên dòng mic này được khách hàng lựa chọn nhiều để phục vụ cho không gian âm thanh karaoke chuyên nghiệp cũng như phục vụ cho không gian âm thanh sân khấu ngoài trời.

Củ micro cũng được cấu tạo tối ưu hơn, thuận tiện hơn cho việc cầm và xài của người hát. Với góc tiếp âm rộng hơn giúp thu âm rộng và nhạy hơn nên người dùng không cần phải có nhiều kỹ thuật cầm micro vẫn có thể dùng xài được bền đẹp.Sau sự thành công của dòng micro không dây Chất lượng thì hãng micro Shure vẫn tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt thị trường dòng micro Cao cấp, không dây với nhiều chức năng mới, đáp ứng nhu cầu dùng xài bền đẹp hơn cho người tiêu dùng.Dòng micro Cao cấp, không dây được kế thừa những ưu điểm nổi bật nhất của dòng Chất lượng và được phát triển hơn với ứng dụng kỹ thuật sản xuất mới hiện đại hơn.

không dây được thiết kế khá sang trọng và bắt mắt. Người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc bố trí và phối hợp với các thiết bị âm thanh khác trong gia đình để cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Điểm mới nhất của dòng micro không dây cao cấp, không dây đó là được trang bị chức năng mới cảm biến tự ngắt. Tức là khi không cần dùng tới mic và đặt xuống bán 3 giây thì micro sẽ tự động ngắt tín hiệu và sau 5 phút nếu tay cầm micro không được xài lại thì sẽ tự chuyển sang chế độ tiết kiệm pin, đặc biệt sau 15 phút thì toàn bộ micro sẽ được ngắt toàn bộ nguồn( giống như chế độ tắt máy tính). Điều này giúp hệ thống âm thanh của người dùng xài không bị rú/ rít khi đặt cạnh nhau mà quên không tắt nguồn, và khi cầm tay thì lại hát được luôn không cần phải bật công tắc.

Tay cầm và chụp của micro Cao cấp, không dây cũng được thiết kế và cấu tạo rất đặc biệt với công nghệ hoàn toàn mới giúp chống sước, chống vân tay giúp mic luôn mới và đẹp theo thời gian. Bên trong mic còn được cấu tạp thêm lớp lót mít không tiêu âm giúp giảm tối đa tiếng gió cũng như tiếng nhiễu, tiếng ù lọt vào làm ảnh hưởng đến chất âm khi hát. Bộ micro đầy đủ của micro Cao cấp, không dây gồm có: đầu, dây nối, 2 cặp pin AA, 2 tay cầm micro như ở hình trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.