Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Lời bài hát hết thương cạn nhớ -Đức Phúc – Đỗ Mỹ Linh

Năm nay, Vpop liên tiếp đón nhận sự ra đời của rất nhiều MV ca nhạc có nội dung chuyển thể từ các tác phẩm văn học Việt. Mới đây, Đức Phúc lại tiếp tục khiến fan tò mò với đoạn teaser của ca khúc mới được lấy cảm hứng từ truyện ngắn của Nam Cao – “Chí Phèo”.

[visual-link-preview encoded=”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”]

Lời bài hát hết thương cạn nhớ -Đức Phúc - Đỗ Mỹ Linh
Lời bài hát hết thương cạn nhớ -Đức Phúc – Đỗ Mỹ Linh

Sau bao ngày để dân tình phải thấp thỏm mong đợi, tối qua (29/9 Đức Phúc) đã chính thức trình làng MV “Hết Thương Cạn Nhớ” với bối cảnh quay ở làng quê Bắc Bộ. Ngoài phần âm nhạc và hình ảnh chỉn chu thì không ít khán giả còn bị ấn tượng bởi địa điểm quay quá đẹp, vừa có chút đồng quê yên bình nhưng cũng không kém phần nên thơ, lãng mạn.

Chàng ca sĩ Đức Phúc với rất nhiều sản phẩm âm nhạc hấp dẫn là những bản ballad buồn. Lần này với sự thay đổi hình tượng liệu ý tưởng cho MV Hết thương cạn nhớ có đem lại sự thành công cho anh. Với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Hoàng Dũng và Kiều Minh Tuấn cùng rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc với các bạn.

Lời Bài Hát Hết Thương Cạn Nhớ

Em àh anh đã biết
Là tình yêu này chẳng cần thiết
Em cần nơi bình yên
Chứ không phải anh kế bên

Em đừng giữ lại anh
Khi trái tim vụn vỡ chưa lành
Điều ban nãy anh vừa thấy là gì đây ?!

Em đã vừa ghì hôn ai cận kề bên tai tựa đầu lên vai
Thấy em đang đắm say chắc em chẳng hay đôi mình chưa chia tay
Đôi khi tình yêu sẽ hoá nhạt nhoà khi vô tình một trong hai
Cuốn lấy sai trái đến khi vỡ lỡ cả hai huỷ hoại tương lai

Chẳng cần một ai nữa , bất kể ai cũng dư thừa
Một mình đứng khóc giữa mưa , nén cơn đau vào từng hơi thở
Một người mình chẳng ngưng nhớ
Nhưng lại quay bước giả vờ
Bảo rằng mình cũng như em … hết thương cạn nhớ

Sự thật là chỉ mỗi em … hết thương cạn nhớ !

 

mv hết thương cạn nhớ