Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Loa Line Array là một hệ thống loa phóng thanh được tạo thành từ Một vài yếu tố loa thường giống hệt nhau lắp trong một đường dây và được đưa vào pha để tạo ra một nguồn âm thanh gần dòng. Khoảng cách giữa các trình điều khiển lân cận gần đủ để họ ảnh hưởng vào nhau để gửi sóng âm xa hơn loa phóng thanh truyền thống, và với một mẫu âm thanh phân bố đều hơn. Dàn âm thanh gia đình cơ bản cần có các thiết bị nào?

KIẾN THỨC cơ bản VỀ DÒNG LOA TREO ARRAY

Các loa Array năng lực được định hướng theo bất kỳ hướng nào, nhưng sử dụng chính trong địa chỉ công cộng là các mảng dọc cung cấp một mô hình đầu ra rất hẹp có chiều hướng hữu ích cho việc tập trung âm thanh tại các đối tượng mà không lãng phí năng lượng đầu ra trên trần nhà hoặc những ngày rỗng trên khán giả. Một mảng đường thẳng đứng thể hiện một mẫu ngang ngang bình thường hữu ích cho việc cung ứng tiếng vọng cho phần nhiều khán giả hòa nhạc. Ngược lại, các mảng đường ngang có mô hình đầu ra rất hẹp và mô hình dọc cao. Một hàng subwoofer dọc theo cạnh trước của sân khấu hòa nhạc có thể việc làm như một mảng đường ngang, trừ khi tín hiệu được chế tạo cho chúng được điều chỉnh (trì hoãn, phân cực, cân bằng) để tạo mẫu mã khác. Loa có thể được thiết kế để được đặt để theo chiều ngang mà không hành xử như một nguồn dòng ngang.

Các loa treo Array hiện đại sử dụng các trình điều khiển riêng biệt cho băng tần cao, trung bình và thấp. Đối với nguồn đường dây để học tập, các trình control trong mỗi băng tần cần phải ở trong một đường dây. bởi vậy, mỗi vách ngăn phải được thiết kế để gắn liền cùng với nhau để tạo thành các cột gồm các trình điều chỉnh loa tần số cao, trung bình và thấp. Tăng số lượng trình kiểm soát trong mỗi vách ngăn làm tăng dải tần số và mức áp suất tiếng vọng tối đa, trong khi thêm các hộp bổ sung vào mảng cũng sẽ làm giảm tần suất mảng đạt được một mô hình phân tán hướng. Loa Line Array Nexo lớn đã trở nên tiêu chuẩn cho các địa điểm tổ chức hoà nhạc lớn và các lễ hội ngoài trời, nơi các hệ thống này có thể bay (treo, treo) từ dầm chế tạo, tháp hỗ trợ mặt đất hoặc tháp khung A cao. Kể từ khi giàn khoan đi cùng với nhau và treo từ một điểm duy nhất, chúng tiện dụng hơn để lắp ráp và cáp hơn các bí quyết mảng khác của loa phóng thanh. Phần dưới của mảng đường cong thường cong ngược trở lại để tăng sự phân tán phía dưới cùng của mảng và cho phép âm thanh tiếp cận luôn được nhiều khán giả hơn. Thông thường, tủ được dùng trong các mảng dây là hình thang, kết nối bằng phần cứng chuyên dụng. Xem thêm: Giải pháp âm thanh cuộc thảo luận xác đáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.