Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Guitar cover Hãy trao cho anh

Guitar cover Hãy trao cho anh
Guitar cover Hãy trao cho anh

Tính đến 12 giờ trưa 1.7, ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 3 triệu lượt nghe trên hệ thống NhacCuaTui – nơi độc quyền audio ca khúc này. Như vậy, bài hát mới của nam ca sĩ đã lập kỷ lục số lượt nghe cao nhất sau 16 tiếng ra mắt trên nền tảng nghe nhạc này. Phát hành lúc 20 giờ ngày 1.7 độc quyền trên website và app NhacCuaTui, ca khúc Hãy trao cho anh đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người yêu nhạc.

Không mấy khó hiểu bởi trước nay, cái tên Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ hạ nhiệt và mỗi lần ra sản phẩm, anh đều khiến mọi người phải tò mò, chờ đợi dù là fan, antifan hay một người không quan tâm đến âm nhạc. Đó là chưa kể, chàng ca sĩ gốc Thái Bình sở hữu một lượng fan hùng hậu và “máu lửa”, sẵn sàng giúp anh “càn quét” khắp mọi mặt trận. Tính đến 12 giờ trưa nay 1.7, ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 3 triệu lượt nghe trên hệ thống NhacCuaTui – nơi độc quyền audio ca khúc này. Với thành tích này, nam ca sĩ cũng đã tự xô đổ kỷ lục của chính mình vào năm ngoái với ca khúc Chạy ngay đi (2,3 triệu lượt nghe sau 16 tiếng). Hiện tại, số lượt nghe ca khúc này vẫn đang không ngừng tăng lên với sức “công phá” khủng khiếp, chỉ sau vài tiếng lại tiếp tục tăng hơn 1,6 triệu lượt. Trước tiên, tại YouTube Việt Nam, “Hãy trao cho anh” vươn đến top 1 Thịnh hành YouTube Việt Nam quá dễ dàng vào khoảng 2 giờ sáng, tức chỉ mất vỏn vẹn 6 tiếng đồng hồ để đạt thành tích trên. Sau 24 giờ ra mắt MV Hãy Trao Cho Anh chính thức đạt 26. 000.000 lượt xem, đứng Top 1 Thịnh hành YouTube thế giới. Là MV có lượt xem cao nhất lịch sử V-pop trong 24 giờ.

Phá kỷ lục của Chạy Ngay Đi trước đó là 22.000.000 lượt xem. Bên cạnh đó, MV cũng đã vươn đến top 4 Thịnh hành tại Canada, top 8 Thịnh hành tại Mỹ, top 2 Thịnh hành tại Hàn Quốc, top 2 Thịnh hành tại Úc, top 7 Thịnh hành tại Singapore, top 3 Thịnh hành tại Đài Loan sau 24 giờ. Được cho là MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 1/7: Hãy Trao Cho Anh vượt mặt cả Señorita của Camila Cabello và Shawn Mendes.

Bên cạnh đó, đây cũng là MV đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất lịch sử V-pop (2 tiếng 49 phút) và là MV được xem lúc công chiếu trực tiếp nhiều thứ 3 thế giới với trên 635.000 lượt xem, chỉ xếp sau “Kill This Love” của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BlackPink và “Thank u, next” của nữ ca sĩ người Mỹ Ariana Grande. Thành tích không chỉ có như vậy, chỉ sau 8 phút, MV của nam ca sĩ Thái Bình đạt được 1 triệu lượt xem, cán mốc 10 triệu lượt xem chỉ sau hơn 3 giờ ra mắt ngay trong đêm đó.[4]