Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Bảo Châu Elec trân trọng gửi đến quý người mua bộ dàn sound âm cơ động đơn giản BC-JBL04 rất dễ dàng để di chuyển, tiếng vang đắt giá, tầm giá tốt. Với bộ dàn tiếng vọng nhỏ nhắn này, quý khách khả năng tha hồ thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi với nhiều nguồn phát nhạc như đàn, trống, nhạc cụ…

Hệ thống tiếng vang BC-JBL04 dùng ngoài trời


Dàn âm thanh nhỏ rất dễ dàng cho di chuyển như biểu diễn ngoài trời nhóm nhỏ, nhạc cho một party nhỏ,…

Cấu hình bộ dàn sound âm BC-JBL04 gọn nhẹ, tiện lợi

+ Loa JBL EON 615: 1 cặp
+ Bàn mixer Soundcraft Signature 10
+ Micro BCE UGX12 Plus
+ Chân loa JBL SS2

Trên đây là những bộ dàn tiếng vọng ngoài trời ưu việt và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lắp đặt tại Bảo Châu Elec. Các vật phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được phối ghép tận dụng hoàn hảo và tầm giá luôn ưu việt.

>>>> Xem định nghĩa chi tiết bộ dàn: Dàn tiếng vang cơ động dễ dàng BC-JBL04

Hãy đến với Bảo Châu Elec:

* Để được sự tư vấn đon đả của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được item chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

* Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng tiếng vang sân khấu lớn hàng đầu quả đât, các item đa dạng, đảm bảo cao cấp và giá tốt nhất thị trường.

* Chúng tôi trợ giúp các bạn tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và chỉ dẫn sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu.

* Bộ dàn âm thanh hội trường có chiều dài*chiều cao và khối lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng han muốn.

Hãy liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn mua bộ dàn sound âm sân khấu với giá tốt nhất và hợp lý nhất với diện tích âm thanh của công ty, tổ chức của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng tối đa nhất trong việc bảo hành vật phẩm tận nơi theo làm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.