Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Với những sự kiện, các hoạt động tổ chức ngoài trời thì loa công suất lớn là thiết bị không thể thiếu. Nêu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại loa nào tốt và phù hợp nhất thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn loa công suất lớn ngoài trời phù hợp với nhu cầu cũng như gợi ý một số lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho bạn.

 

Sau đây là một số yếu tố bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định chọn mua một loại loa sự kiện ngoài trời nào:

Xác định mục đích sử dụng để chọn loại loa công suất lớn ngoài trời phù hợp

Đầu tiên, bạn cần xác định được mục đích của bạn khi sử dụng một hệ thống loa ngoài trời là gì để quyết định chọn loại loa thích hợp.

  • Hệ thống âm thanh thông báo, giảng dạy ngoài trời

Nếu bạn chỉ cần một hệ thống âm thanh thông báo, giảng dạy ở ngoài trời thì hệ thống loa nén sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Bạn có thể chọn sản phẩm loa nén phát thanh cỡ lớn FW212 của Soundking, được thiết kế treo ngoài trời rất tốt khi bạn cần thông báo, phát thanh tại các không gian ngoài trời. Vỏ loa với chất liệu đặc biệt, chuyên dụng chịu nắng/ mưa ngoài trời tốt mang lại hiệu quả âm thanh lâu dài cho người sử dụng.

Soundking FW212

  • Hệ thống loa biểu diễn, sự kiện ngoài trời

Nếu bạn cần một hệ thống loa biểu diễn, loa sự kiện ngoài trời ví dụ như dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời…thì một hệ thống loa treo biểu diễn ngoài trời công suất lớn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Das Vantec là series loa treo biểu diễn mới nhất hiện nay, tùy thuộc vào yêu cầu về âm thanh mà bạn có thể chọn các model có công suất bộ khuếch đại tương ứng từ thấp đến cao như VANTEC-20AVANTEC-118AVANTEC-218A.

Das Vantec 218A

Nếu bạn cần âm thanh cho biểu diễn vỉa hè, những hoạt động giao lưu ngoài trời thì nên sử dụng loa công suất lớn mini để tiện cho việc lắp đặt và di chuyển. Bạn có thể tham khảo một số dòng loa công suất lớn có kích thước nhỏ gọn, di động như Das Vantec 15A, Soundking KB12A, Soundking FP 0115A…

  • Hệ thống loa nghe nhạc cho quán cà phê sân vườn

Nếu bạn cần một hệ thống loa công suất lớn ngoài trời phục vụ nghe nhạc cho quán café, sân vườn thì loa đa dụng Roland CM-30 là giải pháp tốt nhất cho bạn. CM-30 được thiết kế để xử lý một loạt các ứng dụng recording và mixing, nhưng cũng có thể được sử dụng trực tiếp trên sân khấu. CM-30 có thiết kế tay cầm chắc chắn, bằng kim loại để bảo vệ và che chắn – tính năng không thể tìm thấy trên bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

Roland CM-30

Cân nhắc các yếu tố khác

Ngoài mục đích sử dụng loa ngoài trời, bạn cần cân nhắc các yếu tố quan trọng như cấu trúc dàn âm thanh, chất âm và diện tích không gian cần sử dụng âm thanh để lựa chọn loại loa có công suất phù hợp. Nếu diện tích không gian ngoài trời cần phát âm thanh là nhỏ thì bạn có thể chọn loa công suất lớn mini, đây là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí lẫn không gian.  

Ngoài ra, bạn cần căn cứ vào số lượng người có mặt trong sự kiện, buổi biểu diễn… để đi đến quyết định.

Chọn nhà cung cấp có uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ tin cậy để mua loa công suất lớn ngoài trời nhập khẩu chính hãng, bạn có thể tham khảo chọn mua tại Việt Thương Music.  

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhạc cụ – Âm thanh – Ánh sáng, Việt Thương luôn nhận được niềm tin của người tiêu dùng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm, được đánh giá là một địa điểm tin tưởng để bạn lựa chọn.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn loa công suất lớn ngoài trời phù hợp nhu cầu. Chúc các bạn chọn mua được dàn âm thanh như ý.