Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Chỉ có 3 yếu tố cần thiết về cách học để vượt qua các bài học guitar.

Đầu tiên, mua đàn guitar của riêng bạn. Vay mượn có thể mang lại rất nhiều phiền phức khi xem xét thực tế rằng bạn có thể phá hủy hoặc làm hỏng cây đàn guitar của người khác. Nếu giá không đạt được trong tầm tay, hãy tìm một thứ rẻ hơn. Tốt hơn là mua một thặng dư. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều từ việc mua một cây đàn guitar cũ. Bên cạnh mức giá thấp, nó cũng làm giảm sự lo lắng của việc sử dụng hết trong một vài ngày. Giờ thực hành có thể mang lại rất nhiều kiệt sức trên một phần của guitar.

mua đàn guitar của riêng bạn
mua đàn guitar của riêng bạn

Một yếu tố khác sẽ thuộc về việc chọn đúng cây đàn guitar để chơi. Điều này sẽ bị ảnh hưởng bởi phán đoán của riêng bạn. Bạn thấy mình chơi như thế nào? Bạn là người nhạy cảm hay là loại người khó tính? Mặc dù rất nhiều nghệ sĩ guitar bắt đầu sự nghiệp của họ bằng cách chơi acoustic. Ngoài khả năng có phạm vi rộng, một cây guitar acoustic thân thiện với cò hơn so với điện. Tại sao? Bởi vì bạn có thể chơi nó mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

Cuối cùng. Có người lắng nghe bạn. Chắc chắn bạn có thể tự học và có rất nhiều tài nguyên để giúp bạn bắt đầu chơi nhưng phải có ai đó đứng bên cạnh và nhận xét bạn tốt hay cẩu thả như thế nào là điều bắt buộc. Cải thiện khả năng của bạn để làm việc trên những sai lầm. Làm cho nó một điểm mà anh ấy biết cách chơi để khi ngón tay của bạn đi ra khỏi chuỗi thích hợp của nó, người đó có thể sửa bạn. Hơn nữa, anh ta có thể dạy cho bạn các kỹ thuật mà sách và hướng dẫn trực tuyến không thể cung cấp.

Sau khi bạn có tất cả các yếu tố này được đóng gói cùng nhau, bây giờ bạn có thể ngồi xuống và tham gia vào việc đánh trống. Làm thế nào bạn có thể bắt đầu và làm chủ mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai? Dễ dàng.

1. Bạn đã chọn đúng cây đàn guitar. Khi xử lý cây đàn guitar của bạn, bạn phải thấy nó được đặt trên một vị trí thoải mái. Về cơ bản, vị trí ngồi sẽ làm. Đặt phần đế của cây đàn lên đùi phải, các ngón tay trái của bạn phải hỗ trợ đầu dây bên kia và chịu trách nhiệm điều chỉnh và thay đổi nốt nhạc. Trong khi các ngón tay phải được sử dụng để căng và gảy. Điều này tạo ra cơ học cơ thể thích hợp. Nhớ duy trì tư thế tốt để tránh căng cơ.

2. Tiếp cận từng bước trên tài liệu tham khảo của bạn một cách cẩn thận. Thực hiện theo khóa học của nó. Ghi nhớ các ABC. Mỗi hợp âm và nốt nhạc có ngón tay riêng. Cố gắng chơi chậm và tập trung vào các mẫu cơ bản dễ dàng hơn. Khi bạn đã nắm vững những điều cơ bản, bạn có thể tiến tới những phần khó hơn chứa các phím đàn và hợp âm sức mạnh.

3. Có một vài bài hát để chơi. Đối với người mới bắt đầu, chọn một bài hát chỉ lặp lại bốn hoặc năm chuỗi hợp âm dễ dàng. Một ví dụ điển hình là Life You và Me của Lifehouse. Nó chỉ là sự lặp lại của bốn hợp âm là G, C, E-junior và D.

4. Hát trong khi bạn đang chơi. Điều này giúp ích rất nhiều bằng cách thiết lập tâm trạng cho cảm hứng và hòa hợp với giai điệu thích hợp. Hát theo cũng có thể giúp bạn xác định xem bạn có đang đánh đúng các hợp âm hay nếu bạn không hợp âm.

5. Hãy kiên nhẫn! Đừng bao giờ bỏ cuộc. Bạn phải quyết tâm ngay cả khi bạn đang trên bờ vực từ bỏ. Nếu bạn phát triển mụn nước, đó là dấu hiệu của việc thực hành tận tâm, tốt.

Hãy là chủ của các bước này. Xử lý một cây đàn guitar không khó nếu bạn có thái độ đúng đắn và tích cực.