Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Nếu bạn chỉ sử dụng trống ở một không gian hoặc vị trí nhất định, bạn cũng sẽ không quan tâm đến vấn đề này quá nhiều. Nhưng nếu như bạn phải tìm cách mang bộ trống theo bên mình, thì đây thực sự là vấn đề bạn rất quan tâm, bạn không thể tay không mang vác bộ trống hoặc bỏ bộ trống vào balo để mang theo bên mình. Và để dễ dàng hơn cho việc di chuyển bộ trống, bạn đã nghĩ ngay đến xe hơi. Vậy liệu rằng lắp đặt một bộ trống trong xe hơi có thể hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

bo trong nao la tot nhat cho nguoi moi bat dau

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy, một bộ trống bao gồm rất nhiều bộ phận khác nhau, trống cái, dùi trống, cymbals, chân đế,…  Trong khi đó kích thước của một chiếc xe hơi khá nhỏ, cho dù là chiếc xe hơi đó có phần cốp xe rộng, thì với số lượng rất nhiều các bộ phận như vậy, bạn không thể lắp đặt chúng trên xe hoặc bỏ vào xe để di chuyển. Để có thể mang theo một bộ trống đi cùng phục vụ cho mục đích biểu diễn hoặc một mục đích nào đi chăng nữa, thì bạn cần một chiếc với kích thước lớn hơn, có thể là xe tải hoặc xe thùng rộng.

Một không gian với diện tích đựng và cất giữ đồ đạc rộng hơn sẽ giúp bạn có một vị trí thích hợp và đảm bảo để đặt các bộ phận trong bộ trống rồi di chuyển. Song bạn cũng nên lưu ý rằng, không phải chiếc xe tải hoặc xe thùng nào cũng phù hợp để bạn có thể đựng và lắp đặt bộ trống. Để biết chắc chắn rằng, bộ trống bạn đang sở hữu có lắp đặt vừa vào chiếc xe mà bạn dự định sẽ lắp hay không thì tốt nhất bạn nên lắp thử xem thế nào?

Như các bạn cũng đã biết, trống có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào từng thương hiệu, đặc điểm của trống, mục đích sử dụng mà kích thước và số lượng các bộ phận của trống cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi hoàn toàn không biết được bộ trống bạn đang sở hữu gồm những gì, kích thước như thế nào. Vì vậy, bạn nên lắp đặt thử xem thế nào. Có thể bạn lắp đặt bộ trống vừa trên chiếc xe ô tô hoặc nếu không gian chứa đựng không đủ thì bạn có thể cân nhắc để lại một số bộ phận không thực sự cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo được mục đích sử dụng trống của bạn, nhất là với những người sử dụng trống để biểu diễn và thường xuyên phải di chuyển.

Có một vấn đề mà chúng tôi cũng muốn nhắc nhở bạn, khi lắp đặt trống trong xe hoặc trên xe, bạn cần đảm bảo cho các bộ phận của trống có được một vị trí thực sự vững chắc, vị trí đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của trống, cho dù bạn di chuyển trống ở một khoảng cách ngắn hay một khoảng cách gần thì điều này cũng cần thiết.

ban co the lap dat mot bo trong o trong xe hoi khong

Mặc dù, hình dạng và kết cấu của bộ trống không quá phức tạp cũng như không dễ vỡ hay bị nứt, nhưng bạn cũng cần phải chú ý trong quá trình lắp đặt và di chuyển để đảm bảo rằng bộ trống của bạn thực sự an toàn nhất. Với thiết kế của bộ trống hoàn chỉnh, chỉ cần có một vấn đề nhỏ nào xuất hiện cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của bộ trống.

Chúng tôi không đưa ra một câu trả lời cụ thể về dòng xe nào sẽ lắp đặt được bộ trống và giúp bạn di chuyển trống an toàn, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ thì bạn có thể thử lắp đặt để xem có phù hợp hay không, nếu không phù hợp, bạn có thể đổi sang loại xe có kích thước lớn hơn để đáp ứng được với các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng.

Bộ trống cũng là một nhạc cụ, chất lượng và độ bền của trống quyết định đến chất lượng âm thanh của trống. Vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ trống nên được thực hiện mỗi ngày, nhất là khi bạn phải di chuyển trống đến một vị trí nào đó.

Mong rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc bạn có thể lắp đặt một bộ trống trong xe hơi không?