Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

【7 】cách chơi Guitar Acoustic không phải ai cũng biết

Đánh bại với cách học thông thường để chơi guitar acoustic mà không cần hoàn thiện một giai điệu? Có phải mụn nước hình thành trên đầu ngón tay của bạn và không có ý nghĩa gì? Có lẽ bạn phải tự kiểm tra lại tài nguyên của mình hoặc tốt hơn nữa. Phải có điều gì đó cực kỳ sai lầm với cách bạn xử lý cây đàn guitar của mình.

7 cách chơi Guitar Acoustic không phải ai cũng biết
7 cách chơi Guitar Acoustic không phải ai cũng biết

Dưới đây là một số cách để học chơi một nhạc cụ đáng yêu như guitar acoustic. Tất cả bạn cần là một phần của sự lựa chọn, cây đàn guitar của riêng bạn hoặc mượn, và rất nhiều sự kiên nhẫn. Vâng, một vài hướng dẫn sẽ làm và nếu bạn không hài lòng với điều đó, hãy truy cập internet.

Cách 1: bạn phải chắc chắn rằng cây đàn của bạn được điều chỉnh đúng. Không ai dám nghe một mớ hỗn độn. Nếu bạn không biết làm thế nào, hãy tìm một người biết.

Cách 2: chọn từ nhiều nguồn tài nguyên. Bạn có thể tìm kiếm một giáo viên tư nhân, lên mạng hoặc giải quyết việc ở một mình với các tài liệu tham khảo của bạn như sách và sách hướng dẫn. Ví dụ về gia sư riêng là những người bạn biết, bạn bè, hàng xóm, người thân của bạn hoặc người được trả tiền. Một cơ hội trực tuyến là vô tận. Một số bán cho bạn các bản sao video bài giảng của họ được ghi lại tại chỗ. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn.

Cách 3: tìm đúng vị trí để chơi. Nó phải thoải mái. Guitar của bạn phải được hỗ trợ, nếu không bằng đùi của bạn. Giữ vững nó duy trì tay phải của bạn trên dây ngay phía trên lỗ âm thanh và tay trái trên cần đàn.

Cách 4: rất nhiều lời đề nghị đã được ngụ ý bởi nhiều nghệ sĩ guitar đã có vị trí của bạn một lần trước đây, một người mới bắt đầu. Họ đề nghị rằng, trên tất cả mọi thứ khác, bạn phải sử dụng hai cơ quan đó treo ở bên cạnh đầu của bạn ngay dưới thùy thái dương, tai của bạn. Đúng.

Cách 5: bạn phải sử dụng các giác quan quan trọng khác, như đôi mắt của bạn. Đó sẽ là một quan điểm rất tích cực. Nhưng những người mù thì sao? Điều đó không xảy ra với bạn rằng bằng một cách nào đó, họ đã thành thạo nghệ thuật chơi guitar mà không hề thấy nó trông như thế nào. Họ chỉ làm theo bản năng của mình và cảm nhận hợp âm. Vâng, họ lắng nghe.

Lắng nghe. Một trong những cách học hiệu quả nhất.

Cách 6: hãy nhớ rằng bạn đang xử lý một cây guitar acoustic. Nó không yêu cầu bất kỳ mâu thuẫn nhảm nhí nào chỉ để làm cho âm nhạc hoạt động. Bạn cần nhiều hơn một bộ khuếch đại để thay đổi điện áp của dòng nhạc. Tất cả những gì bạn cần làm là lắng nghe giai điệu một cách hiệu quả và xác định xem bạn có nghe đúng giai điệu hay không.

Trong trường hợp thực hành sai và hoàn toàn bí ẩn, bạn luôn có thể quay lại bảng vẽ. Ghi nhớ các hợp âm. Sự nhấn mạnh vào việc ghi nhớ của bạn phải là cơ bản. Các hợp âm C, A, G, E, D được coi là các khối xây dựng thành công lớn của bạn trong việc chơi guitar. Những hợp âm này không chỉ dễ đạt được hơn mà chúng còn được bao gồm trong hầu hết các bài hát được chơi hiện nay. Đáng ngạc nhiên, bao gồm R & B.

Cách 7: tiếp tục luyện tập với những hợp âm cơ bản này. Hãy thử nó mà không cần nhìn. Điều đó sẽ có thể giúp bạn tìm ra nếu bạn đi sai đường. Cảm thấy dây của bạn run rẩy và dừng lại. Bạn phải kiểm soát âm nhạc của bạn. Những cách chơi khác nhau này không phải là chìa khóa chính xác để học mà chỉ là một hướng dẫn.