Latest Post

RED SEASON – YEAR END SALE Hợp âm Nhớ người thuở ấy Sheet nhạc

Một cây guitar acoustic là một nhạc cụ bằng gỗ có hình dạng như số tám và có một lỗ ở phần giữa của nó. Thường bị nhầm là một cây guitar cổ điển, một cây guitar acoustic là rỗng và bao gồm sáu dây được làm bằng thép. Những chuỗi này, khi đánh, tạo ra âm thanh.

6 bước học đàn Guitar Acoustic đơn giản
6 bước học đàn Guitar Acoustic đơn giản

Đủ các giới thiệu nhẹ. Điều đó chỉ cho bạn ý tưởng về một cây guitar acoustic trông như thế nào và mục đích của nó là gì. Được liệt kê trong các bài học là các bước về cách chơi guitar acoustic thành công mà không nghĩ đến việc từ bỏ nó một cách dễ dàng.

Mách bạn 6 bước học đàn Guitar Acoustic đơn giản mà hiệu quả

Bước 1. Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn có một cây đàn guitar. Chính xác là guitar acoustic. Nó không quan trọng nếu nó cũ hay mới miễn là âm thanh của nó.

Bước 2. Chọn trang web tốt nhất có thể cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn về cách thức và cách xử lý một cây đàn guitar. Có hàng tấn trang web được thiết kế để cung cấp một lượng lớn tài nguyên và kiến ​​thức liên quan đến các công cụ. Bắt kịp các trang web cũng có thể cung cấp các bài học trực tuyến miễn phí.

Bước 3. Có một ý tưởng về ai để bảo trợ. Một số nhạc sĩ chơi vì sự nổi tiếng trong khi một số chơi vì lợi ích của một nghệ sĩ. Chọn một người chơi cho âm nhạc tốt. Các nghệ sĩ như John Mayer là phổ biến nhất trong thể loại này. Nhắc nhở bản thân rằng guitar acoustic không dành riêng cho những người êm dịu mà dành cho tất cả các thể loại nhạc.

Bước 4. Ghi nhớ các phần vật lý của guitar của bạn. Ghi nhớ mọi góc độ và chức năng được xây dựng với nó. Hiểu cách họ tạo ra những âm thanh như vậy và làm thế nào nó trở nên xấu. Bạn có thể nghĩ rằng điều này không quan trọng. Nhưng thực tế là, đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn nên nhớ khi xử lý và chơi guitar acoustic.

Bước 5. Học các hợp âm cơ bản trước. Bên cạnh đó, tìm hiểu các cách khác nhau để chơi các hợp âm đó. Ví dụ, C có hơn 6 vị trí tay khác nhau. Điều này sẽ thêm linh hoạt hơn trên tay của bạn khi di chuyển từ băn khoăn này sang băn khoăn khác.

Bước 6. Làm chủ hợp âm của bạn bằng cách không nhìn vào chúng mỗi lần. Thực hành các cơ tay của bạn trong khi nói chuyện với ai đó hoặc nghe radio. Mục đích của đa nhiệm là giúp bạn tránh nhìn thường xuyên hơn trên tay khi chơi. Đây là một chiến lược tốt để giữ lại các hợp âm khác nhau dễ dàng hơn và để làm cho bàn tay của bạn làm quen với các phím đàn khác nhau.